​Viện thẩm mỹ Eve dẫn đầu xu hướng phun xăm kết hợp Tattoo

Khác với 4 cơ sở trước đó được sáng lập bởi Master Ngọc Thảo, Viện thẩm mỹ Eve là cơ sở duy nhất kết hợp lĩnh vực Tattoo và phun xăm làm đẹp cho khách hàng tại thương hiệu.

Nổi tiếng trong ngành làm đẹp và nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng với đa dạnh cách dịch vụ làm đẹp từ trị nám, chăm sóc da, nail, phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ, triệt lông vĩnh viễn,…Ngọc Thảo Spa cho ra đời cơ sở thứ 5 – Viện thẩm mỹ Eve tại  T6 Time City, Hà Nội với những điểm đột phá mới lạ. Kết hợp với công ty Lê Nam, nhà sáng lập thương hiệu mang hai loại hình tưởng là một nhưng lại có sự khác biệt không hề nhỏ lần đầu tiên kết hợp trong việc làm đẹp cho khách hàng. Dịch vụ mới lạ này nhanh chóng dành được sự quan tâm của khách hàng và các chuyên gia ngành làm đẹp.

Tattoo là điểm mới lạ được Master Ngọc Thảo - Nhà sáng lập Eve kết hợp với công ty Lê Nam mang đến cơ sở mới nhất của hệ thống làm đẹp do chị sáng lập

Tattoo có nghĩa là hình xăm, đây chính là nghệ thuật xăm hình được các nghệ nhân tạo ra từ mực xăm đặc biệt, hoặc hình dán, có khả năng thay đổi sắc tố da. Thời gian tồn tại trên da còn tùy thuộc vào 3 loại hình Tattoo. Đó là Xăm phun Tattoo (tồn tại vĩnh viễn), vẽ Henna Tattoo (lưu giữ trên da từ 1 đến 3 tuần), Tattoo sticker (tồn tại vài ngày trên da).

Đối với nhiều người, tattoo (hình xăm) là một phạm trù làm đẹp còn rất mới lạ và dễ bị nhầm sang phun xăm thẩm mỹ 

Với đội ngũ nghệ nhân tattoo chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng phong cách phòng xăm và dụng cụ hiện đại nhất Viện thẩm mỹ Eve cam kết sẽ đem đến cho khách hàng  những hình xăm đẹp, ý nghĩa và giá luôn tốt nhất. Lấy danh dự và uy tín trong 15 năm làm nghề, nhà sáng lập thẩm mỹ Eve cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp của viện cam kết:

  1.  Đảm bảo 100% kim, mực (USA) mới, an toàn vệ sinh
  2.  Giá xăm tốt nhất, bảo hành hình xăm trọn đời
  3.  Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách
  4.  Xóa sửa hình xăm chuyên nghiệp
  5.  Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  6.  Rất nhiều mẫu xăm đẹp, luôn cập nhập xu hướng mới nhất
  7.  Phòng xăm chuyên nghiệp, có phòng kín cho nữ
  8.  Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đảm bảo vệ sinh
  9. Có thuốc tê giảm đau đến hơn 90%
  10.  Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn, demo rất kỹ trước khi xăm


Một tác phẩm Tattoo được nghệ nhân thực hiện cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ Eve 

Nhà sáng lập và đội ngũ nhân viên Eve sẵn sàng mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Tattoo (hình xăm) là một bản cam kết dài hạn cho những niềm đam mê bất tận, đừng ngần ngại thể hiện cá tính của bản thân. Viện thẩm mỹ Eve đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương thương hiệu. Đến Eve, khoác lớp áo của trái tim lên làn da của bạn trong cuộc đời này.

Viện thẩm mỹ Eve
Địa chỉ: Số 2A - T6 - Time City
Hotline : 086.8181.222
Fanpage: Thẩm mỹ viện EVE.