Quán quân phun môi PMU 2018 – Chuyên gia Nguyễn Thị Hoà và những chia sẻ về chuỗi thành tích ấn tượng

Sinh năm 1997, ở tuổi 22, chuyên gia trẻ Nguyễn Thị  Hòa trở thành quán quân phun môi của một trong những cuộc thi làm đẹp đẳng cấp thế giới được tổ chức tại Hà Nội (Việt Nam) trong năm 2018.

Sinh ra và lớn lên tại Chương Mỹ, Hà Nội, cô gái trẻ ngày nào không thể ngờ bản thân lại có thể thành công nhanh chóng như vậy khi theo đuổi con đường làm đẹp đầy khắc nghiệp. Nỗ lực học tập, tích lũy kiến thức, năm 2018 có thể coi như một bước chuyển mình, một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô gái tài năng Nguyễn Thị Hòa.


Qúa nhiều thành tích ấn tượng với cô gái trẻ Nguyễn Thị Hòa 


Nguyễn Thị Hòa trên sân khấu PMU 2018 

14/12/2018, Chuyên gia trẻ tài năng này đã đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trong sự nghiệp của bản thân với thành tích không thể ấn tượng hơn  - quán quân phun môi cuộc thi làm đẹp quốc tế PMU 2018. Đây là một trong những cuộc thi quy tụ gần 1000 thí sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới cùng với đó là sự tham gia đánh giá của Master nổi tiếng của 12 nước châu Âu và những tên tuổi danh tiếng nhất của ngành làm đẹp Việt hiện tại.
Bên cạnh PMU 2018 đã kết thúc, chuyên gia trẻ tuổi này hiện đang là ứng cử viên cho ngôi vị thần tượng phun thêu ngành làm đẹp Việt Nam – Beauty Idol 2018. Trải qua 2 vòng đấu loại trực tiếp đầy kịch tích, Nguyễn Thị Hòa khẳng định cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và nhanh chóng tạo được uy tín và sự lan tỏa mạnh mẽ. Tại vòng thi đối đầu, Nguyễn Thị Hòa dành được 9/11 sự lựa chọn từ phía giám khảo và cô gái này đã lựa chọn về đội giám khảo Lại Kiều Oanh. Đến vòng thi Đối đầu, cô là thí sinh có điểm số cao nhất đội và là thí sinh duy nhất dành được tấm thẻ đỏ trực tiếp bước vào vòng chung kết được tổ chức vào 28/12 sắp tới.


Nguyễn Thị Hòa cùng người thầy của mình Chuyên gia Lại Lan Trang 
Thí sinh xuất sắc nhất team Lại Kiều Oanh - vòng đối đầu Beauty Idol 2018 
Với chuỗi thành tích ấn tượng này, Nguyễn Thị Hòa xúc động chia sẻ: “Để được thành tích giải nhất phun môi tôi đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Đây là một niềm vinh dự và tự hào quá lớn với một chuyên gia trẻ như tôi. Chặng đường vinh quang của tôi vẫn ở phía trước với Beauty Idol 2018. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất”.
Hiện đang  là chủ 1 tiệm spa nhỏ làm về phun xăm và nail tại Chung cư Lộc ninh ,chúc sơn và đang rất thành công với thương hiệu làm đẹp, chuỗi thành công này sẽ là nguồn động lực để cô cố gắng hơn nữa trong chặng đường phía trước.