Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng ban tổ chức Đối ngoại Châu Âu Festival Beauty Award 2019

Xinh đẹp, trẻ trung, tài năng và đầy nhiệt huyết là những gì mọi người miêu tả về Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn. Gần đây nhất, chị được mời làm Trưởng ban tổ chức Đối ngoại Châu Âu Festival Beauty Award 2019.Một trong những chuyên gia có am hiểu sâu sắc về làm đẹp, một giám khảo tài năng của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín của ngành làm đẹp trong nước và quốc tế, người “kiến tạo” nên rất nhiều sân chơi lớn của ngành làm đẹp nước nhà, Nữ hoàng tại các đêm hội doanh nhân và là nhà sáng lập của Tập đoàn mỹ phẩm, thời trang dạ hội ALTIC, đó là người phụ nữ tài năng và bản lĩnh Esther Lệ Nguyễn. Một mình đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại, với kinh nghiệm từng trải và tài năng vượt trội, Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đã và đang thực hiện xuất sắc tất cả các nhiệm vụ bằng khả năng của mình. Dù là một người thành công trong ngành nhưng chị luôn không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân mình để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.Các sự kiện tiếp nối nhau, công việc bận rộn nhưng Nữ hoàng  vẫn dành thời gian để cống hiến cái đẹp cho phụ nữ Việt bằng việc cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp: myphamaltic.com

Mọi người biết đến Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn qua tài năng và nhan sắc không tuổi mà chị sở hữu trong giới làm đẹp Việt, không ai là không biết đến người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của các cuộc thi sắc đẹp lớn của ngành làm đẹp hiện đại Việt Nam trong đó không ít các cuộc thi được tổ chức ở quy mô quốc tế với sự tham gia của hàng chục quốc gia trên thế giới. Từ Cuộc thi sắc đẹp quốc tế 2019, Lễ vinh danh ngành làm đẹp Đồng bằng sông Cửu Long, Cuộc thi sắc đẹp tại Campuchia và gần đây nhất là cuộc thi làm đẹp liên ngành Oscars Beauty Awards. Tại đây, bên cạnh vai trò ban tổ chức, Esther Lệ Nguyễn trên cương vị là một Nữ hoàng sắc đẹp còn tham gia đánh giá các thí sinh tham dự trong phần thi người đẹp. Đưa ra những đánh giá, bình luận sắc xảo, chấm điểm công tâm cho các người đẹp để tìm ra vẻ đẹp hoàn hảo nhất đại diện của ngành làm đẹp Việt Nam chính là những gì mà Esther Lệ Nguyễn mong muốn khi đảm nhận vai trò quyền lực này tại cuộc thi. Chính vì vậy mà chị được mời làm Trưởng ban tổ chức Đối ngoại Châu Âu Festival Beauty Award 2019 nhằm mang đến cho chương trình sự công tâm cũng như truyền cảm hứng, đam mê của chị đến với những thí sinh năm nay.

 Trong những năm tháng hoạt động và cống hiến cho ngành làm đẹp, chị nhận được không ít bảng vàng, giải thưởng cao quý cũng những được mời về làm giám khảo của những cuộc thi mang tầm Quốc tế: Phó trưởng BTC Oscar Beauty Award 2019, Trưởng BGK chấm thi người đẹp Huế, Trưởng BGK chấm thi người đẹp ĐBSCL,... Không chỉ vậy chị còn rất năng nổ trong những hoạt động cho cộng đồng, cho xã hội: Trưởng BTC thiện nguyện “Niềm tin cho em”, Đại sứ lan toả chương trình Say không lái xe, Tác giả của 2 cuốn sách Giáo trình sản xuất mỹ phẩm cao cấp và là Nữ Hoàng đêm hội Doanh nhân đất Việt.

Festival Beauty Award 2019 là sân chơi làm đẹp liên ngành quốc tế được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM vào tháng 9/2019 với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia đến từ Hàn quốc, úc, tiệp khắc, pháp và mỹ. Đây được cho là cuộc thi về làm đẹp đáng mong đợi nhất trong năm 2019 và vinh dự có sự góp mặt của Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn.