Nier FineWines Việt Nam tổ chức đại tiệc Party Summer 2019 tri ân khách hàng

Bên cạnh ý nghĩa tri ân, Nier FineWines Việt Nam còn giới thiệu dòng sản phẩm mới của hãng Varvaglione Italy trong sự kiện này.

 Tối ngày 8/6/2019, trong không gian sang trọng của Mường Thanh Quảng Ninh, buổi tiệc Summer Party do công ty Nier FineWines Việt Nam đã được tổ chức.

Đại tiệc tri ân khách hàng và giới thiệu dòng sản phẩm mới của Nier FineWines Việt Nam được tổ chức tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 

Bà Hà Lan Anh cùng các doanh nhân, doanh nghiệp tại Quảng Ninh - Móng Cái tại đại tiệc tri ân của Nier FineWines Việt Nam 


Lãnh đạo Công ty đang giao lưu với khách hàng tại buổi tiệc


Chủ Tịch HĐQT ông Bùi Quang Thép phát biểu tại đại Tiệc tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới Những nhân vật quyền lực của Nier FineWines Việt Nam : (từ trái qua phải) Bà Hà Lan Anh - giám đốc nhân sự, Chủ tịch HĐQT Ông Bùi Quang Thép, giám đốc kinh doanh ông Chu Đức Tiến, và TGĐ Bà Vũ Phương Lan 
Tổng giám đốc Bà Vũ Phương Lan cùng Ngô Thu Hương kế toán Công ty

Nier FineWines Việt Nam được thành lập năm 2008 tại Hà Nội, có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2008, trực thuộc tập đoàn Nier Fine Wines có trụ sở chính tại Áo và có các chi nhánh hoạt động tại Đức, Bỉ, Slovakia, Czech. Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các hầm rượu ở châu Âu lớn như Hầm rượu Varvaglione của Italy, Tập đoàn Araex của Tây Ban Nha. Các chai rượu được đóng chai tại đúng các hầm rượu này phân phối trên khắp các tỉnh thành phố trong cả nước. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa mô hình hoạt động bán sản phẩm vang đến tận tay khách hàng. Với  một đội ngũ các chuyên gia của Châu Âu lựa chọn các sản phẩm tốt nhất từ các hầm rượu nổi tiếng trên thế giới (Direct Marketing), theo mô hình của công ty Pieroth (Đức) được thành lập từ thế kỷ 16 và hiện nay vẫn hoạt động .

Các sản phẩm của hãng được sử dụng tại đại tiệc tri ân 


Là một trong những thương hiệu vang danh tiếng, đại tiệc tri ân và giới thiệu sản phẩm nhận được sự đón nhận của giới doanh nhân và những khách hàng quen thuộc của Nier FineWines Việt Nam. Những lãnh đạo chủ chốt của công ty như Ông Bùi Quang Thép- Chủ tịch Công ty , Bà Vũ Phương Lan - Tổng giám đốc, Ông Chu Đức Tiến - Giám đốc kinh doanh, Bà Hà Lan Anh - Giám đốc nhân sự,…cũng có mặt đầy đủ để tham dự sự kiện Summer Party cũng các đối tác, các vị khách mời VIP của đại tiệc tri ân và giới thiệu sản phẩm.
Những dòng sản phẩm của hãng Nier FineWines đã được các khách mời dùng thử  và nhận về những đánh giá tích cực. Trong phần khai tiệc, khách mời của Summer Party đã cùng dùng sản phẩm Villa Conchi Cara Brut Seleccion nồng độ 11,5% , tiếp đến là vang đỏ loại 12 E Mezzo Primitivo của Italy và trong tiếng Ý thì E Mezzo có nghĩa là 1 nửa , nồng độ của rượu là 12,5% đỏ chat. Sau đó là sản phẩm Rượu vang đỏ V2 Primitivo del Salento với nồng độ 14% đỏ chát và sản phẩm Rượu vang đỏ Papale - Liena Oro với nồng độ 14,5% đỏ chát.

Bữa tiệc rượu vang đẳng cấp và sang trọng được Nier FineWines Việt Nam  tổ chức nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng hãng trong thời gian qua 

Ông Chu Đức Tiến - giám đốc  kinh  doanh cùng Bà Hà Lan Anh giao lưu, cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong những năm qua Những lẵng hoa tươi được gửi tặng tới Nier FineWines Việt Nam chúc cho sự thành công của sự kiện Khách mời tham dự Party Summer cũng nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua sản phẩm của hãng cùng cơ hội nhận được những phần quà là những sản phẩm rượu cho những người may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Những khách mời may mắn nhận được phần quà của sự kiện , Ông Bùi Quang Thép trao tặng giải nhất đến tay khách hàng 


Ông Chu Đức Tiến trao tặng giải nhì cho khách hàng may mắn

Vị khách may mắn đạt giải 3 được Bà Hà Lan Anh trao tặng phần thưởng 

Là sự kiện tri ân khách hàng thường niên của thương hiệu Nier FineWines Việt Nam, khép lại thành công của đại tiệc Summer Party 2019, thương hiệu vang danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam và toàn cầu sẽ tiếp tục đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với đó là lên ý tưởng cho đại tiệc tri ân khách hàng năm 2020 với những ấn tượng cùng các dòng sản phẩm mới.