Nhà tạo mẫu tóc trẻ Tăng Văn Lực đoạt giải thưởng Nghệ sĩ tóc tài năng nhất tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Đối với anh, tuổi tác không phải một vấn đề mà nó còn là động lực để anh ngày cành cố gắng hơn nữa. Chính vì vậy, chuyên gia Tạo mẫu tóc Tăng Văn Lực đã xuất sắc đạt giải Nghệ sĩ tóc tài năng nhất tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Anh hiện đang là chủ thương hiệu salon tóc Khánh Hoàn với 2 cơ sở. CS1: Nhà 5 liền kề Mường Thanh, Diễn Châu và CS2: Chợ chiều Diễn Xuân. Thương hiệu của anh luôn được mọi người tín nghiệm và đón nhận bởi khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp và được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Anh là chuyên gia về chăm sóc và tạo kiểu tóc với 10 năm kinh nghiệm. Chính nhờ cái tâm trong nghề mà thương hiệu của anh trở nên có tiếng trong giới làm đẹp. Nhờ sự tín nghiệm của chị em phụ nữ, anh luôn cố gắng trau dồi, cải thiện dịch vụ để đem đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Sớm đam mê và theo đuổi con đường làm đẹp, anh bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy, anh xuất sắc nhận giải thưởng Nghệ sĩ tóc tài năng nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hairshow tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có nhà tạo mẫu tóc Tăng Văn Lực.