Nhà tạo mẫu tóc Út Lan tự tin toả sáng tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đường đại 2019

Nhà tạo mẫu tóc Út Lan với 7 năm kinh nghiệm  trong nghề đã xuất sắc nhận giải thưởng Cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành tóc tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Sự kiện chấn động ngành làm đẹp Việt – Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 đã chính thức được diễn ra. Các hạng mục giải thưởng đã xướng tên những chuyên gia tài năng nhất. Chuyên gia Út Lan đã xuất sắc đạt giải thưởng Cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành tóc tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Sớm đam mê và theo đuổi con đường tạo mẫu tóc, chuyên gia Út Lan bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy chị xuất sắc nhận giải thưởng danh giá.

Thương hiệu làm đẹp do chị sáng lập Salon Út Lan tại 29 Đường Sào Nam, Cửa Lò,  Nghệ An không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín cho các chị em mà  còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ và cống hiến của chị với ngành.

Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong những năm tháng hoạt động, đền đáp lại điều đó, chị không ngừng trau dồi, học hỏi và ngày ngày nâng cấp các dịch vụ để mang tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.