Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Toàn đạt giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Sự kiện chấn động ngành làm đẹp Việt – Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 đã chính thức được diễn ra. Các hạng mục giải thưởng đã xướng tên những chuyên gia tài năng nhất. Chuyên gia Nguyễn Văn Toàn đã xuất sắc đạt giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Nhà tạo mẫu tóc Toàn Nguyễn với 7 năm kinh nghiệm  trong nghề đã xuất sắc nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.Sớm đam mê và theo đuổi con đường tạo mẫu tóc, chuyên gia Toàn Nguyễn bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy anh xuất sắc nhận giải thưởng danh giá.

Thương hiệu làm đẹp do anh sáng lập Salon Toàn Nguyễn tại Xóm 4, Đà Sơn, Đô Lương, Nghệ An không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín cho các chị em mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ và cống hiến của anh với ngành.Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong những năm tháng hoạt động, đền đáp lại điều đó, anh không ngừng trau dồi, học hỏi và ngày ngày nâng cấp các dịch vụ để mang tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.