Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Hùng đảm nhận xuất sắc vai trò Hội đồng nghệ thuật tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Sự kiện chấn động ngành làm đẹp vừa qua - Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 đã diễn ra vô cùng thành công. Không thể không kể đến sự cống hiến hết mình của chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Hùng với vai trò Hội đồng nghệ thuật tại chương trình.

 

Sớm đam mê và theo đuổi con đường tạo mẫu tóc, chuyên gia Nguyễn Quang Hùng bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy anh đảm nhận xuất sắc vai trò là Hội đồng Nghệ thuật tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Thương hiệu làm đẹp do anh sáng lập Salon Quang Hùng tại Khối 3, Thị trấn Quán Hàng, Nghi Lộc, SĐT: 0975877758 không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín cho các chị em mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ và cống hiến của anh với ngành. Anh chia sẻ đây như đứa con tinh thần của anh, là nơi anh mang cái đẹp đến cho quý khách hàng.Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong những năm tháng hoạt động, đền đáp lại điều đó, anh không ngừng trau dồi, học hỏi và ngày ngày nâng cấp các dịch vụ để mang tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Được biết Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 là một chương trình chuyên nghiệp và quy mô, là nơi quy tụ rất nhiều những người có tiếng trong giới tạo mẫu tóc. Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Hùng là một trong số đó với 14 năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy anh còn đảm nhận xuất sắc vai trò làm Hội đồng nghệ thuật và đã mang đến cho thí sinh một chương trình công tâm và chuyên nghiệp nhất.