Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Hân - Chặng đường đến với giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Nghệ sỹ tóc đương đại, hairshow tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có nhà tạo mẫu tóc Hoàng Hân.

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Hân hiện tại đang là chủ thương hiệu Hoàng Hân Salon tại thị Trấn Hà Trung, Thanh Hoá. Đây luôn là nơi được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận. Không phụ lòng quý khách hàng. Anh luôn cố gắng trau dồi để nâng cao kĩ thuật và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Sớm đam mê và yêu thích cái đẹp, chuyên gia Hoàng Hân đã theo đuổi nghề bằng tình yêu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Và giờ đây, với 12 năm kinh nghiệm, anh tham gia Nghệ sĩ tóc đương đại với sự ham học hỏi, trau dồi cái mới và xuất sắc nhận giải thưởng của chương trình.

Sự cống hiên hết mình của anh vào đêm chung kết Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 không chỉ mang về giải thưởng cho anh mà còn để lại màn trình diễn ấn tượng cho khán giả và những thí sinh tại đây.