Nhà tạo mẫu tóc Dũng Hằng tự tin toả sáng tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Chuyên gia Dũng Hằng là một người tài năng với không ít những bằng cấp, giải thưởng với 8 năm kinh nghiệm. Gần đây nhất là giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất.

Anh là một người dày dặn kinh nghiệm trong nghề với kinh nghiệm 8 năm trong trong linh vực chăm sóc và tạo kiểu tóc. Bằng tâm huyết và tình yêu dành cho nghề, anh bén duyên với nghề làm đẹp. Anh cho biết chính nhờ sự tín nghiệm và lựa chọn của của quý khách hàng đã tiếp thêm động lực cho anh ngày càng hoàn thiện kĩ năng của mình.Thương hiệu riêng do chính anh sáng lập: Salon Dũng Hằng là một nơi có tiếng về uy tín và chất lượng trong giới làm đẹp. Địa chỉ: Ngã 3 Tây Hiếu, Phường Quang Tiến, Thị Xã Thái Hoà.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Dũng Hằng luôn làm với niềm đam mê công việc và mang tâm niệm phải mang đến cho khách hàng, cho học viên những điều tốt nhất. Chính vì vậy, anh luôn trau dồi, nâng cao kĩ thuật của bản thân và salon của mình.

Màn trình diễn của anh vào đêm chung kết Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 không chỉ mang về giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất mà còn để lại màn trình diễn ấn tượng cho khán giả và những thí sinh tại đây.