​Nghệ sỹ trẻ xuất sắc nhất năm 2019 – NTMT Nguyễn Hữu Đức

Đây là sự khẳng định của ngành tóc Việt Nam với cống hiên và thành tích của NTMT Nguyễn Hữu Đức với ngành làm đẹp này.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng và cống hiến của NTMT Nguyễn Hữu Đức là đạt được vinh danh xứng đánh với tài năng của bản thân.

Phần trình diễn của anh trên sân khấu hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 nhận được nhiều đánh giá cao từ phía hội đồng nghệ thuật. Đó là điều kiện quan trọng để anh dành được giải thưởng Nghệ sỹ trẻ xuất sắc tại hair show Nghệ sỹ tóc đương đại vừa qua. Đồng thời với giải thưởng này là sự trưởng thành hơn về tay nghề của NTMT Nguyễn Hữu Đức.

Đam mê vẻ đẹp của mái tóc, NTMT Nguyễn Hữu Đức đã từng bước làm nên thành công bằng chính sự nỗ lực của bản thân. Bất chấp hoàn cảnh và khó khăn, anh liên tục học tập và tích lũy những kinh nghiệm từ các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Hàng năm NTMT đều cho ra đời rất nhiều sản phẩm tóc nghệ thuật ấn tượng trên nền tảng kiến thức được học và sự sáng tạo của bản thân.

9 năm một chặng hành trình không dài nhưng đủ để NTMT Nguyễn Hữu Đức khẳng định bản thân. Anh tin rằng với sự cố gắng của mình, thương hiệu Salon Nguyễn Đức sẽ nhanh trở thành một trong những hệ thống tóc hàng đầu cả nước và chặng hành trình 10 năm tiếp theo cùng ngày tóc sẽ là thời gian để anh nỗ lực cho mục tiêu cao cả đó.
Nghệ sỹ trẻ xuất sắc nhất 2019 sẽ là nguồn động lực lớn lao để anh thực hiện được những mục tiêu sắp tới của mình.
Salon Nguyễn Đức
Địa chỉ : số 08 ngõ b3 đường đinh lệ phường hưng dụng tp vinh cổng sau chợ hưng dụng