​Nghệ sỹ trẻ xuất sắc 2019 – giải thưởng ghi nhận tài năng của NTMT Xuân Huy

7 năm gắn bó và phát triển thương hiệu làm đẹp, Nghệ sỹ trẻ xuất sắc là phần thưởng xứng đáng với NTMT Xuân Huy và những gì anh đã làm trong những năm qua.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng và cống hiến của NTMT Xuân Huy đến từ ngành tóc Nghệ An đã xuất sắc dành được vinh danh Nghệ sỹ trẻ xuất sắc tại show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019.

Lập nghiệp tại khối 6 thị trấn Diễn châu, NTMT Xuân Huy đã mang ngành tóc tại nơi đây có nhiều bước phát triển trong những năm qua. Bằng tất cả tài năng, bằng tất cả niềm tâm huyết, đam mê của bản thân với nghề, anh luôn cố gắng học hỏi và tích lũy nhiều kiến thức kinh nghiệm từ đa dạng các khóa học danh tiếng, từ những người thầy của mình.
Với 7 năm gắn bó với nghề tóc, chưa khó khăn nào mà anh chưa trải qua và vượt qua khó khăn đó, NTMT Xuân Huy cho thấy bản lĩnh của một nhà tạo mẫu tài năng. Nền tảng kiến thức đều được đào tạo giống nhau, khác biệt nằm ở kinh nghiệm từng trải của mỗi người. Cái làm lên thương hiệu của NTMT Xuân Huy trong suốt những năm qua chính là kiến thức kinh nghiệm từng trải đó.


Nghệ sỹ trẻ xuất sắc 2019 Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 là  giải thưởng xứng đáng với tài năng và công sức của NTMT tài năng Xuân Huy. Đây sẽ là nguồn động lực để anh phát triển bản thân trong thời gian sắp tới.