​Nghệ sỹ tóc đương đại 2019: NTMT Vũ Thăng Long nhận giải thưởng Nghệ sỹ tóc trẻ xuất sắc nhất

NTMT Vũ Thăng Long với màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu Nghệ sỹ tóc đương đại đã nhận về giải thưởng Nghệ sỹ tóc xuất sắc năm 2019.

Là một trong những cây kéo tài năng của làng tóc, NTMT Vũ Thăng Long đã khẳng định được tài năng của bản thân trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc qua những tác phẩm anh trình làng trong thời gian qua. Những tác phẩm nghệ thuật tóc đầy sáng tạo khiến cả giới nghệ thuật tóc trầm trồ được NTMT tài năng làm bằng tất cả tâm huyết và cống hiến cho cái đẹp. Bằng tài năng đó, anh nhận được giải thưởng Nghệ sỹ tóc trẻ xuất sắc nhất năm 2019.

Tại sân khấu này, NTMT Vũ Thăng Long đã trình diễn những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tác phẩm nhận được đánh giá rất cao của hội đồng nghệ thuật và các khán giả có mặt tại sự kiện.

Với 8 năm kinh nghiệm  trong ngành tóc, NTMT Vũ Thăng Long  gắn tên tuổi của mình với thương hiệu salon Hair Academy Paris_Hoàng Gia Mộc Châu Sơn La. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đa dạng. Bằng sự tin tưởng của khách hàng, thương hiệu Hair Academy Paris ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đó là niềm vui, niềm tự hào lớn nhất trong gần 1 thập kỷ làm nghề của NTMT Thăng Long.