​Nghệ sỹ tài năng Đình Đàn khẳng định tài năng trong ngành tóc Việt

Giải thưởng đạt được tại Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 đã khẳng định được tay nghề chuyên môn của NTMT Đình Đàn với nghề.

Nhà sáng lập salon Đàn Luyến – NTMT Đình Đàn được biết đến là nhà tạo mẫu tóc tài năng của ngành làm đẹp. Từng  bước khẳng định địa vị và uy tín trong ngành,  NTMT Đình Đàn tin rằng ai cũng có cơ hội thành công và anh là minh chứng rõ ràng nhất cho việc đó. Giải thưởng Nghệ sỹ tài năng mà anh vừa nhận được tại Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 vừa qua nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc tài năng này.

Sau thành công vang dội của chương trình tại các tỉnh thành phố trên cả nước, Nghệ sỹ tóc đương đại với sự tài trợ của Mỹ phẩm Bell đã đến với thành phố Sơn La. NTMT Đình Đàn nhận được giải thưởng do thành viên hội đồng nghệ thuật đánh giá. Đây cũng là sự khẳng định về tay nghề, trình độ của anh trong suốt thời gian qua.


Với nhiều năm trong nghề làm đẹp, NTMT Đình Đàn dành tâm huyết của bản thân cho thương hiệu salon Đình Đàn tại ngã ba 19/5, Cò Nòi. Trong suốt những năm đã qua, NTMT Đình Đàn thiết kế nên vô số những tác phẩm làm nghề sáng tạo. Không chỉ chuẩn kỹ thuật mà còn cho người khác thấy sự hài hòa về màu sắc. Đó là bí quyết anh làm nên thành công. Tại Nghệ sỹ tóc đương đại 2019, NTMT Đình Đàn cũng mang đến những tác phẩm tâm huyết nhất, nhận được đánh giá rất cao từ các thành viên hội đồng nghệ thuật của chương trình.