Nghệ sỹ cống hiến vì sự nghiệp phát triển của ngành tóc Việt Nam – NTMT Nguyễn Thủy

Đây là một trong những giải thưởng ghi nhận những đóng góp của NTMT Nguyễn Thủy trong những năm qua với sự phát triển của ngành tóc hiện đại tại Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại Việt Nam.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng và cống hiến của NTMT Nguyễn Thủy trong thời gian qua, chị nhận được vinh danh Nghệ sỹ cống hiến vì sự nghiệp phát triển của ngành tóc Việt Nam tại Hair Show này.

NTMT Nguyễn Thủy nhận vinh danh Nghệ sỹ cống hiến vì sự phát triển của ngành tóc Việt 

Là một trong những tên tuổi tạo mẫu tóc uy tín hàng đầu làng tóc Thái Nguyên, suốt những năm tháng gắn bó với nghề, NTMT Nguyễn Thủy đã không ngừng cống hiến cho niềm đam mê làm đẹp cho người. Mỗi đường kéo điêu luyện, mỗi tác phẩm tóc sáng tạo đều là thành quả của quá trình làm việc nghiêm túc của NTMT này.

Những mẫu tóc chị thiết kế đều rất ấn tượng 


Bắt đầu vào nghề từ những năm 2014, mỗi năm là một sự thành công mới, một sự phát triển mới của NTMT Nguyễn Thủy. Kỹ thuật và tay nghề của chị cũng thay đổi theo thời gian. Cây kéo nữ tài năng của ngành tóc Việt đã đồng hành và trải qua nhiều khó khăn thách thức để bám trụ và thành công với niềm đam mê của bản thân. 


Với chị thành công nhất trong những năm qua là sáng lập và xây dựng thành công tên tuổi của salon Thảo Nguyên tại địa chỉ kcn ss ngã tư bãi tre - thanh xuân - đồng tiến - thị xã phổ yên - thái nguyên. Khách hàng đều lựa chọn đến đây làm đẹp và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà Salon Thảo Nguyên dưới sự dẫn dắt của NTMT Nguyễn Thủy mang lại.

Bản lĩnh tạo nên thành công và thành công của NTMT Nguyễn Thủy được đánh đổi bằng nhiều khó khăn và thách thức nghề nghiệp. Chúc mừng NTMT Nguyễn Thủy cùng thương hiệu Thảo Nguyên với giải thưởng Nghệ sỹ cống hiến vì sự nghiệp phát triển của ngành tóc Việt. Với thành tích này mong chị sẽ cố gắng hơn nữa trên chặng hành trình phía trước để tạo thêm nhiều đột phá sự nghiệp.