​NTMT Võ Thị Thu Huyền nhận vinh danh Nghệ sỹ tài năng 2019 tại Nghệ sỹ tóc đương đại

Ở một độ tuổi còn trẻ, NTMT Thu Huyền đã chứng minh tài năng của bản thân trên những hair show mà chị tham dự. Nghê sỹ tài năng là giải thưởng vinh danh mà NTMT Thu Huyền đạt được trong thời gian qua trên sân khấu Nghệ sỹ tóc đương đại 2019.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng và cống hiến của NTMT Thu Huyền với ngành tóc Việt, tên của cô chính thức được xướng lên tại đêm chung kết trao giải Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại.

Đam mê vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật tóc, NTMT Thu Huyền đã không ngừng cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành tóc Nghệ An nói riêng và ngành tóc Việt nói chung. Có niềm đam mê với công việc từ rất sớm chị đã không ngừng học tập để cải thiện và nâng cao kỹ năng làm nghề. Từ một tên tuổi mới hoàn toàn trong ngành tóc giờ đây với nền tảng kiến thức tích lũy được, NTMT Thu Huyền nhận được sự tin tưởng và khẳng định được thương hiệu của bản thân tại thị trường làm đẹp nơi chị sáng lập thương hiệu.

Màn trình diễn ấn tượng tại Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại đã phần nào khẳng định được đẳng cấp của cây kéo Thu Huyền. Có thể nói chị là một trong những nữ cây kéo có sự tỏa sáng và thành công trên con đường theo đuổi nghệ thuật cắt tóc.

Công nghệ được đổi mới liên tục, kỹ thuật được nâng cao từng ngày, dịch vụ ngày càng mở rộng và nâng cấp, đó sẽ là những hứa hẹn mà NTMT Thu Huyền mang đến cho thương hiệu Huyền SH tại ngã ba tay hiếu- thái hoà- nghệ an của mình. Nghệ sỹ tài năng  2019 sẽ tiếp tục là động lực để thúc đẩy những kế hoạch của NTMT Thu Huyền trong thời gian tới.