NTMT Việt Dũng đạt giải thưởng Nghệ sỹ trẻ xuất sắc 2019

Đây là giải thưởng danh giá được NTMT Việt Dũng đạt được tại hair show Nghệ sỹ tóc đương đại Việt Nam 2019 được tổ chức tại Sơn La trong thời gian qua.

Được đánh giá là tài năng ngành tóc những năm qua, NTMT Việt Dũng gây ấn tượng với đồng nghiệp và cộng đồng khán giả đam bởi những mẫu tóc thiết kế sáng tạo, công phu và mang đậm tính nghệ thuật. Từng khẳng định sẽ thành công bằng chính đôi bàn tay của mình những ngày đầu tiên bước vào nghề, cho đến thời điểm hiện tại anh đã làm được bằng thực lực của mình. Ghi nhận tài năng của anh, tại sân khấu vinh danh Nghệ sỹ tóc đương đại Việt Nam 2019, NTMT Việt Dũng đã tỏa sáng và chiến thắng tại hạng mục Nghệ sỹ trẻ xuất sắc. Đây là giải thưởng xứng đáng với tài năng của NTMT Việt Dũng.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, khó khăn có, gian khổ có nhưng chưa bao giờ NTMT Việt Dũng  bỏ cuộc, từ bỏ niềm đam mê của mình. Vượt lên trên khó khăn, anh từng vước khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp và đặc biệt hơn là tài năng của anh nhận được sự ghi nhận của khách hàng.

Salon Việt Dũng tại Mường La được anh sáng lập chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành địa chỉ làm đẹp nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới. Cùng với giải thưởng vừa nhận được, chắc chắn sẽ là nguồn động lực để bản thân anh phát triển hơn nữa trong tương lai.