NTMT Thanh Bình nhận giải thưởng Nghệ sỹ tài năng nhất 2019

Đây là giải thưởng vinh danh NTMT Thanh Bình nhận được tại hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 được tổ chức trong thời gian vừa qua.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để đến với Sơn La với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng của NTMT Thanh Bình, anh nhận được vinh danh Nghệ sỹ tóc tài năng nhất tại Hair Show này.

Nhắc tới NTMT Thanh Bình trong làng  tóc Sơn La, không ai là không biết đến chàng trai trẻ tự mình lập nghiệp và thành công trên con đường làm đẹp khắc nghiệt. Ở độ tuổi còn rất trẻ, anh đã gắn bó với công việc làm đẹp được nhiều năm và trong những năm tháng đó từ giai đoạn khó khăn nhất đến thành công hiện nay là cả một câu chuyện dài với NTMT Thanh Bình. 


Anh chia sẻ: "Nhiều năm trước khi tôi bắt đầu vào nghề, ngoài tình yêu và đam mê với công việc thiết kế tạo mẫu tóc ra thì cái gì cũng thiếu thốn và khó khăn. Nhiều lúc khó khăn, bế tắc, tôi muốn từ bỏ công việc này để tìm một công việc dễ dàng hơn nhưng niềm đam mê đó đã vực tôi dậy và để tôi tiếp tục theo đuổi nó đến tận bây giờ. Rất tự hào khi Salon của tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong những năm qua."

Salon Bình Trinh được anh sáng lập tại ngã ba bệnh viện Mộc Châu là thành quả cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của NTMT tài năng Thanh Bình. Đây không chỉ là địa chỉ uy tín của Sơn La mà còn là nơi chấp cánh cho những đam mê của NTMT Thanh Bình. 
Sau thành công lớn tại Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại, anh tiếp tục  thực hiện kế hoạch của bản thân trong năm 2019, hoàn thiện kiến thức, kỹ thuật để phát triển hơn nữa trong tương lai.