​NTMT Lê Hồng Hải đạt giải thưởng Nghệ sỹ tài năng 2019

Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 vinh danh NTMT Hồng Hải tại hạng mục Nghệ sỹ tài năng 2019 trong hair show được tổ chức tại Sơn La trong tháng vừa qua.

Sau thành công vang dội của các chương trình trước, Nghệ sỹ tóc đương đại quay trở lại thành phố Sơn La và  làm “chao đảo” cộng đồng yêu thích công việc thiết kế tạo mẫu tóc. NTMT Hồng Hải đã xuất sắc đạt được giải thưởng Nghệ sỹ tóc tài năng do các thành viên hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Tài năng ngành tóc Hồng Hải  có nhiều năm kinh nghiệm với nghề. Anh sáng tạo nên rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật tóc sáng tạo. Qúa trình học cùng với sự mày mò nghiên cứu, NTMT Hồng Hải đã cho đời nhiều kỹ thuật và tác phẩm mang dấu ấn của cá nhân anh.

Đó cũng chính là điều làm nên ấn tượng của Salon do NTMT Hồng Hải sáng lập so với các thương hiệu salon tóc khác. NTMT Hồng Hải chia sẻ: “Salon Minh Hải ra đời là thành quả của quá trình nỗ lực và cố gắng hết mình của bản thân tôi. Tuy vậy, để đi được đến thành công ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho tôi và thương hiệu. Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao từ phía khách hàng”.

Minh Hải
Địa chỉ: Yên Châu, Sơn La