​NTMT Huỳnh Văn Lắc - Nghệ sỹ tóc tài năng nhất Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019

Đây là một ngã rẽ quan trọng của tên tuổi tạo mẫu tóc đến từ thành phố Thừa thiên Huế sau 6 năm làm nghề.

Sinh năm 1992, NTMT Huỳnh Văn Lắc nhanh chóng theo đuổi công việc thiết kế tạo mẫu tóc bằng những khóa học bài bản về nghề. Từ con số 0 từng bước xây dựng lên thành công như ngày hôm nay là một kỳ tích lớn với một NTMT trẻ như Huỳnh Văn Lắc. Sự tỏa sáng của anh tại hair show Nghệ sỹ tóc đương đại chính là sự trưởng thành về kỹ thuật làm nghề, về vị thế mới của anh trong ngành tóc Việt.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng và cống hiến của NTMT Huỳnh Văn Lắc đạt được giải thưởng vinh danh Nghệ sỹ tài năng 2019 tại hair show này.


Dồn tất cả tâm sức của bản thân vào salon làm đẹp mang tên Lucky Lun (cs2) Khối 3 thị trấn kim sơn huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An, mỗi công nghệ , mỗi xu hướng luôn được anh theo dõi tỉ mỉ nhất để nhanh chóng cập nhật về với hair salon. Hơn ai hết anh mong rằng với mỗi khách hàng đến với hair salon của mình sẽ thật sự hài lòng và yêu thích mái tóc được thiết kế.

Nghệ sỹ tài năng sẽ là niềm động lực để anh phát triển bản thân trong sự nghiệp và hướng đến những thành công trong thời gian tới.