​NTMT Hương Bay nhận giải thưởng Nghệ sỹ trẻ xuất sắc 2019

Đây là thành tích xứng đáng của tài năng trẻ Hương Bay trong sự nghiệp làm nghề.

Sự xuất hiện của NTMT Hương Bay  tại một trong những đề cử danh giá nhất trong ngành tóc Việt đã tạo nên sức hấp dẫn cho hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019. Không nằm ngoài dự đoán, chị đã thực sự tỏa sáng và mang về giải thưởng vinh danh danh giá Nghệ sỹ trẻ xuất sắc tại hair show này. Là một nhà tạo mẫu tài năng, NTMT Hương Bay xứng đáng nhận được giải thưởng này.

Con đường làm nghề của NTMT Hương Bay là câu chuyện dài và cũng là niềm cảm hứng để nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê thiết kế tạo mẫu tóc. Tình yêu, niềm đam mê và sự nghiệt huyết chị dành cho nghề vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu tiên.Một chặng đường dài, càng làm thì càng thấy đam mê, NTMT Hương Bay  mang đến rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc đỉnh cao. "Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê", thành công của NTMT Hương Bay đến ngày hôm nay nếu không có đam mê và kiên trì thì rất khó làm được. 

Thời điểm khó khăn nhất với nhà tạo mẫu này là lúc mới vào nghề. Bằng sự quyết tâm, bằng sự học hỏi không ngừng nghỉ cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp, dần dần điều đó không còn là rào cản với chị mà trở thành nguồn động lực cho chị đi tiếp cùng nghề. Khách hàng lựa chọn tin tưởng và ủng hộ chị hết mình, nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết của chị  tại thương hiệu tóc do chị sáng lập.