​NTMT Diệu Hiền ghi dấu ấn cùng giải thưởng Nghệ sỹ tóc tài năng nhất năm 2019

Nghệ sỹ tài năng  nhất hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 đã tìm được chủ nhân xứng đáng chính là NTMT Diệu Hiền.

Nhà tạo mẫu tóc đến từ Sơn La không giấu được niềm xúc động khi đến với giải thưởng Nghệ sỹ tài năng nhất tại hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 này. Đây có coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất, ghi nhận tài năng và khẳng định kỹ thuật của NTMT Diệu Hiền trong suốt thời gian làm nghề.

Với khát khao được làm chủ và phát triển bản thân lớn mạnh, NTMT Diệu Hiền đã lựa chọn ngành thiết kế tạo mẫu tóc cho con đường tương lai của mình. Năm 2019 đánh dấu những cột mốc thành công mới trong sự nghiệp làm nghề của NTMT Diệu Hiền đặc biệt là tại các cuộc thi lớn ngành tóc, NTMT Diệu Hiền tự hào đã mang lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng và giúp họ tự tin hơn với mái tóc của mình.

Trên sân khấu Nghệ sỹ tóc đương đại, tác phẩm mà NTMT Diệu Hiền mang đến trình diễn tại đêm thi cũng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh kỹ thuật, sự sáng tạo của chị cũng được các thành viên hội đồng nghệ thuật đánh giá rất cao.
Nghệ sỹ tài năng nhất 2019 – NTMT Diệu Hiền sẽ tiếp tục có nhiều kế hoạch phát triển trong thời gian tới với những thành tích đã đạt được ở hiện tại.