NHƯ Ý - Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Sự kiện chấn động ngành làm đẹp Việt – Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 đã chính thức được diễn ra. Các hạng mục giải thưởng đã xướng tên những chuyên gia tài năng nhất. Chuyên gia Như Ý đã xuất sắc đạt giải thưởng Nghệ sĩ trẻ tài năng nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Nhà tạo mẫu tóc Như Ý xuất sắc nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 Là một người có thâm niên hơn 6 năm trong nghề, nhà tạo mẫu tóc chị vô cùng xứng đáng khi nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất.Chị là chuyên gia về chăm sóc và tạo kiểu tóc với 6 năm kinh nghiệm. Chính nhờ cái tâm trong nghề mà thương hiệu của chị trở nên có tiếng trong giới làm đẹp. Nhờ sự tín nghiệm của chị em phụ nữ, chị luôn cố gắng trau dồi, cải thiện dịch vụ để đem đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình. Sớm đam mê và theo đuổi con đường làm đẹp, chị bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy, chị xuất sắc nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại. Nghệ sỹ tóc đương đại, hairshow tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có nhà tạo mẫu tóc Như Ý
.Sự cống hiên hết mình của chị vào đêm chung kết Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 không chỉ mang về giải thưởng cho chị mà còn để lại màn trình diễn ấn tượng cho khán giả và những thí sinh tại đây.