Họp ban tổ chức Festival Beauty Awards 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện làm đẹp liên ngành quốc tế được mong chờ nhất 6 tháng cuối năm đã chính thức có sự khởi động đầu tiên bằng họp ban tổ chức sự kiện vào ngày 30/6 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh.


Họp ban tổ chức Festival Beauty Awards 2019 tại Hà Nội hôm 5/7

Với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia danh tiếng ngành làm đẹp, buổi họp ban tổ chức Festival Beauty Awards 2019 tại Hà Nội đã chính thức được tổ chức thành công tốt đẹp. Trước đó vào ngày 30/6, sự kiện làm đẹp quốc tế được cả ngành làm đẹp quốc tế mong đợi đã có buổi họp ban tổ chức hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những tên tuổi chuyên gia danh tiếng đều có mặt để tham dự sự kiện Họp ban tổ chức Festival Beauty Awards 2019: (từ trái qua phải) Chuyên gia Lê Lành, Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn, Á hoàng Akina Nhật Nguyễn, Mr Jang Hyo Kwan, Master Thảo Vũ, Mr Tony Dũng, Mrs Lan Khanh, Mrs Hoàng Thanh Thủy


Họp ban tổ chức sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm các chuyên gia làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế cùng sự tham gia của các cơ quan báo đài trên cả nước 

Các khách mời tham dự tỏa sáng trên thảm đỏ sự kiện Họp ban tổ chức cuộc thiBan tổ chức của Festival Beauty Awards 2019 


Trưởng ban tổ chức đại diện miền Bắc - Bà Thảo Vũ 

Trưởng ban tổ chức đối nội đại diện Việt Nam – Bà Akina Nhật Nguyễn

Trưởng ban tổ chức đối ngoại châu Âu bà Esther Lệ Nguyễn

Phó ban tổ chức đại diện miền Bắc - Mrs Lê Lành

Phó trưởng ban tổ chức đại diện Miền Bắc  - Mrs Hồ Thủy 

Phó ban tổ chức đại diện miền Bắc - Mrs Kiều Hiền 

Hoa hậu Hoàng Thanh Thủy 


Được tổ chức tại 2 miền Nam - Bắc, Festival Beauty Awards 2019 gây ấn tượng mạnh mẽ với giá trị giải thưởng thuộc hàng " khủng " của các cuộc thi làm đẹp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Nối tiếp nhiều sự kiện làm đẹp quốc tế thành công tại Việt Nam trong thời gian qua như Beauty Award 2019, PMU 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, Cuộc thi tìm kiếm thương hiệu vàng ngành làm đẹp - Festival Beauty Awards 2019 tiếp tục đến với các chuyên gia đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Nhằm tạo ra sân chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm đẹp từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề, thúc đẩy hình thành đội ngũ lao động có tay nghề cao trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh dịch vụ của nghề làm đẹp, những Master hàng đầu của ngành làm đẹp Việt đã mang cuộc thi liên ngành làm đẹp Âu - Á về với ngành làm đẹp Việt Nam. Buổi họp báo của sự kiện cũng được tổ chức tại hai thành phố mà cuộc thi làm đẹp này diễn ra vào hôm 30/6 và 5/7.

Đại diện ban tổ chức lần lượt trả lời các câu hỏi của các thí sinh và báo chí trong sự kiện họp ban tổ chức tại Hà Nội  


Tại sự kiện Họp ban tổ chức, ban tổ chức cuộc thi tiếp tục giải đáp những thắc mắc đến từ các chuyên gia làm đẹp, các thí sinh tham dự cũng như cơ quan báo đài truyền thông ngành làm đẹp. Sự kiện còn tổ chức hoạt động đấu giá từ thiện trong khuôn khổ chuỗi chương trình Beauty Awrds 2019 với mong muốn sẽ đóng góp và giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Buổi từ thiện của sự kiện làm đẹp này sẽ được ban tổ chức công bố rộng rãi đến các thí sinh tham dự cuộc thi về thời gian và địa điểm tổ chức.

Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn và Á hoàng Akina Nhật Nguyễn cùng Nữ hoàng thân thiện Festival Beauty Awards 2019 


Trưởng ban tổ chức đại diện miền Bắc và Đại diện Hàn Quốc Mr. Kwan trao quyết định bổ nhiệm giám khảo, trưởng ban giám khảo và phó ban giám khảo tại sự kiện Họp ban tổ chức cuộc thi Khép lại thành công của hai sự kiện họp ban tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ban tổ chức của cuộc thi này sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của ngành làm đẹp quốc tế diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2019.