Hành trình đến với giải thưởng Nghệ sĩ tài năng nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 của nhà tạo mẫu tóc Điệp Xuân

Là một người có thâm niên trong nghề, nhà tạo mẫu tóc Điệp Xuân vô cùng xứng đáng khi nhận giải thưởng Nghệ sĩ tài năng nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Anh hiện đang là chủ thương hiệu Salon tóc Điệp Xuân Hair SP tại Địa chỉ 105 Đường Hermann Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An. Thương hiệu của anh luôn được mọi người tín nghiệm và đón nhận bởi khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp và được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.Anh là chuyên gia về chăm sóc và tạo kiểu tóc với 8 năm kinh nghiệm. Chính nhờ cái tâm trong nghề mà thương hiệu của anh trở nên có tiếng trong giới làm đẹp. Nhờ sự tín nghiệm của chị em phụ nữ, chị luôn cố gắng trau dồi, cải thiện dịch vụ để đem đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Sớm đam mê và theo đuổi con đường làm đẹp,  anh bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy, anh xuất sắc nhận giải thưởng Nghệ sĩ tài năng nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại.Nghệ sỹ tóc đương đại, hairshow tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh và trong đó có nhà tạo mẫu tóc Điệp Xuân.