​Giám khảo ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL Lại Phương Thúy – Bậc thầy đào tạo tài năng ngành làm đẹp

Với những gì đã làm được ở thời điểm hiện tại, chuyên gia Phương Thúy xứng danh là một trong những người thầy tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt.

Chuyên gia trang điểm và phun xăm thẩm mỹ sinh năm 1975 đã có 20 năm làm nghề trang điểm và 15 năm làm và giảng dậy bộ môn phun xăm tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Lại Lan Trang. Với dôi bàn tay khéo léo, đầy kỹ thuật, chuyên gia Phương Thúy đã “kiến tạo nên vẻ đẹp” của hàng nghìn khách hàng trong những năm qua. Học trò của chuyên gia Phương Thúy đào tạo ra liên tục tỏa sáng tạo các cuộc thi làm đẹp quốc tế. Mỗi lần xuất quân đi thi là một lần hi vọng mong chờ và tại ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019, các học trò của chuyên gia Phương Thúy lại làm nên được những kỳ tích tại cuộc thi châu Á này. Trong vai trò giám khảo cuộc thi làm đẹp, chuyên gia Phương Thúy đã đánh giá công tâm nhất để mang lại cơ hội vinh danh và tỏa sáng cho tài năng xuất sắc thực thụ và chị cũng cũng không giấu được niềm xúc động khi tên học trò của mình nhận được giải cao tại cuộc thi châu Á năm 2019.

Chuyên gia Lại Phương Thúy tại cuộc thi làm đẹp châu Á được tổ chức vào ngày 25/5 vừa qua tại Hà Nội


Chị đã đánh giá thí sinh công tâm nhất 


Asia pacific Beauty Festival ngày hội làm đẹp châu á với tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức tại Hà nội, quy tự các hiệp hội làm đẹp Quốc tế gồm 9 nước tham gia Hàn quốc, Đai loan, Singapore, Ma cao, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, indonesia, Việt Nam. Với tài năng cùng kinh nghiệm hoạt động trong những năm qua trong ngành làm đẹp Việt, chuyên gia Lại Phương Thúy nhận được sự tin tưởng từ phía ban tổ chức của cuộc thi và mời chị đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi làm đẹp châu Á này. Đây là một bước tiến trong tiếp theo trong sự nghiệp làm nghề của chuyên gia Phương Thúy. Với tài năng sớm được khẳng định và có vị thế nhất định trong ngành làm đẹp, sự tham gia của chuyên gia Phương Thúy chính là sự khẳng định cho chất lượng chuyên môn và uy tín của cả một cuộc thi châu  Á được tổ chức tại Việt Nam.

Với thành công gặt hái được tại đây, chuyên gia Phương Thúy sẽ phát triển sự nghiệp nhiều hơn để không chỉ sở hữu dàn quán quân 2018-2019,3 quán quân môi và 3 quán quân lông mày,2 giải 3 mới và 20 giải kỹ thuật vàng và bàn tay vàng, chị mong muốn nhiều hơn vậy. Nhìn thấy sự thành công và trưởng thành của học trò qua mỗi cuộc thi là niềm hạnh phúc lớn nhất với chuyên gia này.