Giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020 hứa hẹn làm "dậy sóng" sân cỏ Thanh Hóa vào đầu tháng 8

ĐẹpTV.net - Đầu tháng 8/2020, Sân bóng Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa sẽ trở nên sôi động với một giải đấu mới nhưng không kém phần chất lượng - Giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020.  


Giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020 diễn ra vào đầu tháng 8/2020

Được sự tài trợ của thương hiệu thể thao Kelme danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, Giải bóng đá U21 mở rộng ra đời nhằm tạo ra một sân chơi cho các cầu thủ trẻ thuộc lứa U21 của một số đội bóng tại khu vực Bắc Trung Bộ.


Giải đấu có sự tham gia của các đội bóng: U21 Than Quảng Ninh, U21 Thanh Hóa, U21 Phú Thọ và chủ nhà U21 Luxury Hạ Long (U21 Than Quảng Ninh 2).
Chia sẻ về giải đấu, ông Nguyễn Nam Thắng – giám đốc điều hành của Kelme Việt Nam nói: “Đây là một giải đấu được Kelme Việt Nam ấp ủ từ lâu. Trong bối cảnh các đội bóng trẻ đang không có nhiều điều kiện để được thi đấu, cọ xát ở các giải đấu chất lượng, giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các đội bóng trẻ được giao lưu, tranh tài với những đối thủ xứng tầm. Biết đâu đấy, sẽ có những cầu thủ trẻ tỏa sáng ở giải đấu này, và chúng ta sẽ có thêm những gương mặt mới cho các cấp độ U21, U23 hay ĐTQG? Kelme hi vọng có thể đồng hành và góp phần vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam trong thời gian tới”.


Lịch thi đấu cụ thể của Giải bóng đá U21 mở rộng - tranh cúp Kelme 2020

Giải năm nay nhận được sự quan tâm đồng hành tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp cũng như những nhãn hàng lớn của địa phương như công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Hải Quan, Thương hiệu rượu Sói Vodka hay Trà hoa vàng Ba Chẽ...
Giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020 sẽ diễn ra từ ngày 4/8 đến ngày 10/8/2020 trên Sân bóng Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa. Tất cả các trận đấu sẽ được truyền thông và phát trực tiếp trên các đơn vị uy tín như Pam Media, Bongdaphui.net và Live14.
Quý khán giả quan tâm có thể đón xem và cổ vũ cho các đội bóng!