​Có hẹn cùng Hair Show đẳng cấp Endless Night trong tháng 10

Vào ngày 24/10 sắp tới, Hair Show lớn của ngành tóc hiện đại Việt Nam mang tên Endless Night sẽ chính thức được diễn ra tại thành phố Bắc Giang.

Được tài trợ độc quyền bởi thương hiệu Beell, Mỹ phẩm Thủy Huệ chính thức hợp tác tổ chức hair show đẳng cấp dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc tại thành phố Bắc Giang mang tên Endless Night. Đã rất lâu rồi ngành tóc nơi đây mới có một sự kiện lớn như vậy liên quan đến thiết kế tạo mẫu tóc, bởi vậy chương trình thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà tạo mẫu tóc cũng như các khán giả đam mê làm đẹp.

Endless Night là hair show đáng mong chờ trong tháng 10 

Sự kiện có sự tham gia trình diễn của ca sỹ Châu Khải phong, DJ Mai thỏ cùng những vũ điệu sôi động đến từ các nhóm nhảy.  Endless Night 2019 được tổ chức với quy mô hoành tráng tại khách sạn 5 sao Mường Thanh.

Những màn trình diễn nghệ thuật tóc đỉnh cao sẽ có tại sân khấu Endless Night

Endless Night là sự kiện lớn của ngành tóc, nơi giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về nghề của các nhà tạo mẫu tóc. Hair show là một sự kiện làm đẹp được mong chờ tạo điểm nhấn cho các nhà tạo mẫu tóc Bắc Giang. Mỹ phẩm Thủy Huệ cũng như  Beell mong muốn sẽ tạo nên một sân khấu đỉnh cao ngành tóc, cống hiến cho khán đam mê nghệ thuật tóc màn trình diễn ấn tượng  nhất.


Cùng chờ đón hair show Endless Night vào cuối tháng 10 này tại thành phố Bắc Giang.