​Chuyên gia trẻ Nguyễn Hoàng Thuỳ Linh đạt giải thưởng Bàn tay vàng ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019

Tài năng trẻ đầy hứa hẹn của  ngành làm đẹp Việt đã có sự bức phá và làm nên thành công tại cuộc thi làm đẹp châu Á vừa qua.

Sinh năm 2000, lần đầu tiên thử sức ở một cuộc thi tầm cỡ châu lục những Thùy Linh đã xuất sắc đạt được giải thưởng Bàn tay vàng tại cuộc thi. Đây là sự khẳng định rõ ràng nhất cho tài năng và kỹ thuật làm nghề của chuyên gia trẻ  Thùy Linh ở thời điểm hiện tại và trong thương lai xây dựng thương hiệu của chính mình.


Chuyên gia Thùy Linh 

Đây chỉ là sự khởi đầu cho những thành công lớn hơn trong tương lai của chuyên gia làm đẹp tài năng này. Với mong muốn học hỏi và giao lưu kinh nghiệm cùng chuyên gia làm đẹp đến từ nhiều quốc gia châu Á, chuyên gia Thùy Linh đã đến với cuộc thi  ASIA PACIFIC BEAUTY FESTIVAL 2019. Bài thi của chuyên gia trẻ này nhận được rất nhiều lời khen đến từ ban giám khảo của cuộc thi và nhiều người qua tác phẩm của cô đã nhìn thấy tương lai phát triển phía trước của tài năng 19 tuổi này.


Theo đuổi công việc làm đẹp chưa lâu nhưng Thùy Linh luôn mong muốn bản thân sẽ cố gắng phát triển để xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Cô luôn lấy tấm gương của các đàn anh đàn chị đi trước để noi theo. Làm nghề chân chsinh bằng cả cái tâm là những gì Chuyên gia trẻ tuổi Thùy Linh hướng đến ngay từ những ngày đầu đến với nghề.
Với những gì đã đạt được tại cuộc thi châu Á vừa qua, chuyên gia Thùy Linh sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những thành công trong sự nghiệp làm nghề phía trước.