Chuyên gia trang điểm được yêu thích nhất 2018 - Những dấu ấn vàng son: Chuyên gia Nguyễn Thúy Hằng (Hằng Holy) lọt top ứng viên sáng giá

Đêm vinh danh “Những dấu ấn vàng son” , đêm nghệ thuật,  đêm vinh danh sự tận hiến của những chuyên gia đào tạo ngành làm đẹp nước nhà – những người đã dành cả tình yêu, sự đam mê nhiệt huyết cùng tuổi thanh xuân cho sứ mệnh người truyền lửa. Các hạng mục giải thưởng sẽ được vinh danh trong đêm gala bao gồm nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp, nhà sư phạm trẻ xuất sắc, top học viện vàng uy tín và chất lượng top spa vàng uy tín và chất lượng ,….đặc biệt là giải thưởng chuyên gia Trang điểm được yêu thích nhất năm 2018.
Hạng mục giải thưởng của chuyên gia Hằng Holy sẽ do chính độc giả của Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp bình chọn. Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tài năng của mình, chuyên gia Hằng Holy đang là một trong những ứng cử viên sáng giá của hạng mục giải thưởng này.

Nếu như trước đây, khái niệm makeup được quan niệm chỉ phổ biến ở tầng lớp những người nổi tiếng, với những hoạt động nghệ thuật, giải trí. Thì ngày nay, makeup làm đẹp đã trở nên phổ biến trong mọi tầng lớp, đối tượng khác nhau. Trở thành thói quen hàng ngày của hầu hết các chị em phụ nữ ở mọi ngành nghề, lứa tuổi, bởi tư duy nhận thức về làm đẹp của người Việt Nam đã có sự thay đổi vượt bậc. Tuy nhiên, để có được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp về thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của xã hội, đang là một thách thức đặt ra với ngành thẩm mỹ nói chung và ngành makeup nói riêng.
Nhận thức được vấn đề này, năm 2011 thương hiệu Makeup Hằng Holy, thuộc Công ty cổ phần Hằng Holy đã ra đời. Sau hơn 15 năm kiên định theo con đường makeup chuyên nghiệp, ngày nay thương hiệu Makeup Hằng Holy đã phát triển trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường làm đẹp Việt Nam, cả về chất lượng chuyên môn và chất lượng đào tạo.


Chuyên gia trang điểm Hằng Holy - nhà sáng lập thương hiệu Make up danh tiếng Hằng Holy

Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo Makeup lớn nhất cả nước, hiện nay mỗi năm Hằng Holy đào tạo hàng nghìn học viên, cung cấp 1 lượng lớn chuyên viên làm đẹp cho ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Hằng Holy luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của trung tâm.
Với tiêu chí đào tạo ra các kỹ thuật viên giỏi, có kiến thức chuyên môn cao. Trung tâm đào tạo Mukeup Hằng Holy rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy đạt khung chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo là sự đúc kết về kiến thức làm đẹp của các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Với trang thiết bị vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập luôn được học viện ưu tiên đầu tư tốt nhất. Cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như khả năng sư phạm ở tại tất cả các trung tâm trên toàn quốc.
Với giáo trình đào tạo Makeup theo các khung tiêu chuẩn Quốc tế, nhằm tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn cao. Điều này đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Và đặc biệt khi tham gia học tại Trung tâm đào tạo Makeup Hằng Holy, tập thể giáo viên và học viên luôn được nâng cao trình độ chuyên môn từ chính tay phù thủy MakeUp Hằng Holy, theo những chương trình đào tạo hàng đầu trên thế giới.
Ghi nhận những thành quả cho hơn 15 năm đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như quốc tế đó, thương hiệu Makeup Hằng Holy, thuộc Công ty cổ phần Hằng Holy đã nhận được rất nhiều những giải thưởng, chứng nhận, cup tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, tiêu biểu gần đây nhất là Giải Quý Bà Tài Năng Tại Korea.
 
Để thương hiệu Makeup Hằng Holy có được những thành công như ngày hôm nay, phải kể đến công sức to lớn của chị Nguyễn Thúy Hằng, Chủ Tịch HĐQT, người sáng lập ra thương hiệu "Makeup Hằng Holy". Được nhắc đến với cái tên “người đàn bà đẹp có bàn tay phù thủy”, là một chuyên gia trang điểm có khả năng truyền lửa, tạo cảm hứng cho cả ngàn học viên từ Bắc vào Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm tại Việt Nam, từng gây tiếng vang bởi nhiều tác phẩm độc đáo.


Ứng viên sáng giá cho giải thưởng Chuyên gia Trang điểm được yêu thích nhất năm 2018 - Chuyên gia Hằng Holy

Không chỉ là một người make up giỏi, bàn tay tài hoa sinh năm 1979 Hằng Holy còn là một người giảng viên tuyệt vời, luôn cập nhật những xu hướng hiện đại nhất để làm đẹp. Chị Hằng hiện là Ủy viên Ban chấp hành Liên Hiệp CLB Spa Thẩm Mỹ Việt Nam và Trưởng bộ môn trang điểm nghệ thuật và vẽ móng nghệ thuật. Đồng thời, chị là giảng viên trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật của trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, đào tạo nhiều học viên ưu tú đã thành danh trong nghề có thể kể đến Bảo Tuấn, Quách Bảo, Yến Linh, An Huyền, Thu Minh Minh và gần đây nhất là bạn Mai Châu Thoại đã đạt 3 giải cao của hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần 1 năm 2017.
Bên cạnh đó, chị Hằng còn làm giám khảo nhiều cuộc thi trong và ngoài nước như: giám khảo quốc tế tại K – Beauty King Makeup Festival Award, ban giám khảo tại World Beauty và Cultuve Festiva Korea 2018, ban giám khảo cuộc thi Dê Vàng 1979 Việt Nam tại Hà Nội, giám khảo Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần 1 tại Hà Nội…Hay gần đây nhất là vai trò Ban tổ chức chính gala “Hội tụ & tỏa sáng” 2018, sự kiện vinh danh những nghệ nhân làm đẹp tài năng hàng đầu Việt Nam.
Với kim chỉ nam đào tạo ra những thế hệ học viên giỏi - tay nghề cao, hơn 15 năm qua, Dưới sự dẫn dắt của Chủ Tịch HĐQT, người sáng lập Nguyễn Thúy Hằng, Trung tâm đào tạo Mukeup Hằng Holy đã và đang không ngừng nổ lực phát triển và cống hiến hết mình cho ngành Thẩm mỹ Việt Nam.
Với cái tâm và cái tầm của mình, nhận được sự ủng hộ lớn từ phía học viên và khách hàng, chuyên gia Hằng Holy hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế đứng đầu cảu mình trong lĩnh vực Make Up với giải thưởng Chuyên gia trang điểm được yêu thích nhất năm 2018 tại Những dấu ấn vàng son.