Chuyên gia Trần Thương Huyền đảm nhận vai trò Hội đồng nghệ thuật tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

 

Cái tên Trần Thương Huyền không còn xa lạ trong giới làm đẹp bởi 23 năm kinh nghiệm trong nghề và tài năng cũng như cái tâm của chị trong nghề. Đặc biệt là khi chị đảm nhận xuất sắc vai trò Hội đồng nghệ thuật tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

 

Xinh đẹp, tài năng, thông minh là những gì ai tiếp xúc với chuyên gia Trần Thương Huyền cũng phải nhắc tới. Chị luôn là một người nổi trội trong ngành làm đẹp hiện tại chính bởi năng lực và bản lĩnh của chị khi không ngừng theo đuổi đam mê của mình.Sớm đã có đam mê với nghề, chị theo đuổi con đường làm đẹp từ khi còn rất trẻ. Chuyên gia Thương Huyền bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Chính vì vậy, chị mở  Salon Huyền Trần tại địa chỉ: 43 Trần Hưng Đạo, Thành phố Vinh, SĐT: 0915124998 với mong muốn mang đến cho chị em một vẻ ngoài hoàn thiện hơn để có thể tự tin toả sáng trên con đường mà bản thân mình đã lựa chọn.

Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong những năm tháng hoạt động, đền đáp lại điều đó, chị không ngừng trau dồi, học hỏi và ngày ngày nâng cấp các dịch vụ để mang tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Gần đây nhất, chị được mời với vị trí trong Hội đồng nghệ thuật tại Nghệ sĩ tóc đương đại 2019. Chị được đánh giá là 1 trong những người công tâm nhất, truyền cảm hứng nhất tại chương trình nhờ vào năng lực và sức ảnh hưởng của chị.

Sự kiện gây chấn động gần đây - Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 là một chương trình quy mô và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn khách mời và thí sinh là những người có tiếng trong giới làm đẹp. Chương trình đã được diễn ra hết sức thành công và Chuyên gia Thương Huyền đã làm hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình, đem lại cho thí sinh một sân chơi công tâm, chuyên nghiệp và bổ ích nhất.