Chuyên gia Thanh Phương chính thức đảm nhận vai trò Giám khảo tại Festival Beauty Award 2019

Chuyên gia Thanh Phương chính thức đảm nhận vai trò Giám khảo tại Festival Beauty Award 2019. Không chỉ vậy, chị còn được biết đến là Nhà tài trợ vàng của Festival Beauty Award 2019.Ngành làm đẹp không còn xa lạ với cái tên Thanh Phương bởi tài năng và kinh nghiệm trong nghề của chị. Gần đây nhất, chị chính thức đảm nhận vai trò Giám khảo tại Festival Beauty Award 2019. Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Phương hay còn được biết đến với nghệ danh Phương Miêu hiện đang là CEO tại Công ty Cổ Phần DVTM Tây Phương AM và cũng là Giám Đốc kiêm Bác Sĩ tại Miêu Clinic & Spa - Nghệ Nhân Phù Điêu Hoạ Hình Mặt từ Filler Collagen.

Được biết Tiêm phù điêu là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hoàn toàn khác với tiêm filler thông thường. Vì vậy, không thể thông qua sách, vở hay những khóa học thông thường tại bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam là có thể làm một Relief injection Sculptor (Nghệ nhân tiêm phù điêu). Câu hỏi đặt ra ở đây là Tại sao họ lại phải đi sâu đến vậy? Để nhằm giải thích cho câu hỏi đó CEO NGUYỄN THỊ THANH PHƯƠNG cho biết: “Học là cả một quá trình chứ không phải một sớm, một chiều có chút thành tựu để rồi đình trệ tư duy!” Chính vì vậy, dù đã có bằng tốt nghiệp chuyên khoa tiêm thẩm mỹ tại Yanhee Thailand, Gleneagles Singapore nhưng chị vẫn phải tiếp tục tu nghiệp liên tục 2 quý 1 lần tại International Seoul Korea để nâng cao tay nghề, hoàn thiện bản thân.Châm ngôn sống của chị - Người sáng lập ra MIEU SPA CLINIC thì đúng với cái tên “ Thanh Phương” của chị, Thanh trong Thanh vọng khiết, chữ Phương trong dị thể hương thơm, cái tên mang ý nghĩa hương thơm trong lành, tinh khiết nhưng vang xa. Chị chia sẻ luôn muốn sống đúng với ý nghĩa tên của mình “ngay thẳng, không trái đạo đức, làm đẹp cho đời, lưu phương bách thế”.

Sự phấn đấu của chị đã được đền đáp xứng đáng bằng những bảng vàng, Kỷ niệm chương họa tên NGUYỄN THỊ THANH PHƯƠNG như: Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2018, Doanh nhân phong cách 2018, Nữ hoàng tài năng nhất ngành làm đẹp Việt Nam, Sao vàng doanh nhân đất Việt 2018, Giám khảo giỏi ngành làm đẹp, Giám khảo công minh chuẩn mực uy tín các cuộc thi INTERNATIONAL ASEAN, Người cầm cân nảy mực cho MIEUSPA CLINIC lọt top 10 thương hiệu Uy tín và Ưa chuộng.Gần đây nhất, chị chính thức đảm nhận vai trò là Ban giám khảo kiêm nhà tài trợ vàng tại Festival Beauty Award 2019. Đây là một chương trình quy mô và quy tụ các hiệp hội làm đẹp Quốc tế và những cái tên nổi trội và có tiếng trong ngành làm đẹp. Chuyên gia Thanh Phương hứa hẹn sẽ đem lại cho thí sinh một sân chơi công tâm, chuyên nghiệp và thành công nhất.