Chuyên gia Nguyễn Thị Hương: “Beauty Idol 2018 là cơ hội để tôi đồng hành cùng thần tượng lớn nhất trong nghề”

Là đại diện cho thế hệ những nghệ nhân trẻ Việt Nam có được thành công trên nhiều đấu trường làm đẹp, chuyên gia Nguyễn Thị Hương hiện nay đang được biết đến là chuyên gia bậc thầy về đào tạo phun xăm tại Việt Nam. Và tại Beauty Idol sắp tới, với mong muốn đồng hành cũng thần tượng của mình, chị quyết định thử sức ở đấu trường làm đẹp lớn nhất ngành làm đẹp Việt này.

Được biết đến là chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, Nguyễn Thị Hương đang là “cái tên” không còn mấy xa lạ gì trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Không phải là sự lựa chọn ban đầu của Nguyễn Hương, tuy nhiên với với sự cố gắng nỗ lực của mình, chị đã và đang thành công trên con đường đó.


Chuyên gia Nguyễn Hương

Nguyễn Hương chia sẻ: “Trước đó tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ là nghệ nhân phun xăm như hiện tại, hay trở thành một Master, một giáo viên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Công việc trước kia của tôi là một chuyên gia về mỹ phẩm ở nước ngoài, 7 năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng. Cũng thật tình cờ em đến với nghề phun xăm này là khi em xem những clip, những tác phẩm của nghệ nhân phun xăm trên thế giới. Tôi bị mê mẩn bởi những đường nét khắc sợi quá tinh xảo của họ, nó như một ma lực khiến tôi ngày đêm tìm hiểu và đã quyết định đi học, theo đuổi con đường mới này”.
Để có thể theo đuổi ngành làm đẹp triệu đô này quả thực cần một nguồn kinh phí học tập tương đối lớn mà không phải ai cũng có sẵn khả năng chi trả. Với Nguyễn Hương cũng vậy. Chị đã phải tích góp tiền tham gia nhiều khóa học của các học viện, các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tình yêu nghề trong Nguyễn Hương quá lớn, chị nhẫn nại, kiên trì theo đuổi nghề đến cùng dù trên con đường có nhiều chông gai thử thách. Với chuyên gia tài năng Nguyễn Hương, học không bao giờ là đủ. Hiện tại, Nguyễn Hương vẫn luôn học hỏi và tìm kiếm thêm những tài liệu trong quá trình làm việc hàng ngày hay học hỏi thêm kinh nghiệm của các đồng nghiệp khác để tìm một cái gì đó mang dấu ấn riêng của mình.


Những chứng chỉ quốc tế mà Nguyễn Hương đạt được trong những năm qua


Sự nỗ lực của Nguyễn Hương có được kết quả đền đáp xứng đáng


Những mẫu phun xăm được Nguyễn Hương thiết kếSáng lập thương hiệu làm đẹp mang tên Ellynguyen beauty, nơi đây nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của nhiều người. Suốt quá trình gắn bó với nghề, đây là điều khiến Nguyễn Hương tự hào nhất khi số lượng khách hàng tại spa luôn ổn định và tăng dần qua các năm. May mắn biết đến Beauty Idol 2018, Nguyễn Hương mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ chính thần tượng của mình trong nghề và có cơ hội  giao lưu cùng thần tượng. Nguyễn Hương mong muốn có thể giữ bí mật về chuyên gia thần tượng này đến phút cuối để tạo nên sự bất ngờ. Cùng chờ đón màn tranh tài của Nguyễn Hương tại vòng giấu mặt Beauty Idol 2018 vào ngày 18/10 sắp tới tại thủ đô Hà Nội.
 


Beauty Idol 2018 với đề “Hội tụ thăng hoa” là cuộc thi chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế về ngành phun thêu thẩm mỹ nghệ thuật. Đây là chương trình đã được Cục bản quyền – Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch cấp cho trang tin Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp Việt Nam với mục đích giúp những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ có một sân chơi mới, có điều kiện học tập, giao lưu kỹ thuật, và tăng cường hiểu biết sâu về kỹ thuật, xu hướng và định hướng phát triển của ngành phun thêu thẩm mỹ quốc tế. Trải qua 3 vòng thi giấu mặt, đối đầu và ngôi nhà chung, Beauty Idol 2018 sẽ tìm ra một gương mặt thần tượng tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt 2018. Cuộc thi được tổ chức ở 2 thành phố lớn nhất là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ giám khảo và cố vấn tài năng nhất hiện nay của ngành phun thêu thẩm mỹ.