Chuyên gia Nguyễn Hữu Chương xuất sắc nhận giải Nhà tạo mẫu tóc trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hữu Chương với 7 năm kinh nghiệm  trong nghề đã xuất sắc nhận giải thưởng Nhà tạo mẫu tóc trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.

Sự kiện chấn động ngành làm đẹp Việt – Nghệ sĩ tóc đương đại 2019 đã chính thức được diễn ra. Các hạng mục giải thưởng đã xướng tên những chuyên gia tài năng nhất. Chuyên gia Nguyễn Hữu Chương đã xuất sắc đạt giải thưởng Nhà tạo mẫu tóc trẻ xuất sắc nhất tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại 2019.
 

Chuyên gia Nguyễn Hữu Chương tại Hairshow Nghệ sĩ tóc đương đại vừa qua

Sớm đam mê và theo đuổi con đường tạo mẫu tóc, chuyên gia Nguyễn Hữu Chương bộc lộ tài năng vượt trội của bản thân ở lĩnh vực này. Và cũng chính vì vậy anh xuất sắc nhận giải thưởng danh giá.

 


Thương hiệu làm đẹp do anh sáng lập Salon Tóc Nghệ tại 57 Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, Thành phố Vinh không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín cho các chị em mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ và cống hiến của anh với ngành.


 

Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong những năm tháng hoạt động, đền đáp lại điều đó, anh không ngừng trau dồi, học hỏi và ngày ngày nâng cấp các dịch vụ để mang tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.