Chuyên gia Ngọc Huệ: “Đảm nhận vai trò giám khảo tại IBC 2018 là dấu ấn lớn trên con đường sự nghiệp của tôi”

Tỏa sáng trong vai trò giám khảo tại IBC 2018, chuyên gia Tuệ Mẫn khẳng định đẳng cấp nghề nghiệp của mình tại một trong những cuộc thi lớn nhất ngành làm đẹp châu Á được phối hợp tổ chức bởi 3 nước Việt – Thái – Hàn Beauty Contest International Award 2018 @Vietnam.

 

Với  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chuyên gia Ngọc Huệ được xem là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành làm đẹp Việt hiện nay. Được đào tạo chuyên sâu về ngành, có thể nói trong hàng ngũ chuyên gia tên tuổi hiện tại, ít người có thể vượt qua được trình độ chuyên môn đẳng cấp của chị trong ngành. Chuyên gia Ngọc Huệ luôn nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng từ phía các đồng nghiệp quốc tế về khả năng chuyên môn và vốn kiến thức sâu rộng của mình. Điều này được chứng nhận thông qua các chứng chỉ chị đã nhận được trong suốt thời gian chị gắn bó với nghề.


Chuyên gia Ngọc Huệ tại IBC 2018
 
Đảm nhận vị trí giám khảo trong cuộc thi đẳng cấp IBC 2018, chuyên gia Ngọc Huệ đã thực sự tỏa sáng trước sự đánh giá công bằng và tâm huyết của mình. Cuộc thi uy tín hàng đầu châu Á - Beauty Contest International Award 2018 @Vietnam (IBC 2018) được phối hợp tổ chức bởi Hiệp Hội Làm Đẹp Quốc Tế Thái Lan, Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc và Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, dưới sự bảo trợ truyền thông của Báo Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp và Nhà Tài trợ Vàng Shuophiya mực xăm đã được tổ chức thành công hôm 26/8 với sự tham gia của hơn 700 thí sinh và 70 ban giám khảo ban cố vấn danh tiếng trong và ngoài nước.


Ngọc Huệ thực hiện nhiệm vụ giám khảo tại cuộc thi
Chị cùng các đồng nghiệp tại cuộc thi IBC 2018


Với đóng góp to lớn cho sự thành công của IBC, Chuyên gia Ngọc Huệ nhận cúp và bằng vinh danh từ BTC cuộc thi
 
Ngọc Huệ luôn tâm niệm rằng bản thân phải nỗ lực học tập nhiều hơn nữa, tích lũy nhiều hơn nữa để nâng cao khả năng nghiệp vụ của bản thân và  không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp công nghệ thế giới về phục vụ chính khách hàng. Cùng với danh tiếng và thương hiệu của bản thân, chị sáng lập ra thương hiệu làm đẹp mang tên Huệ Mẫn. Rất nhiều chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin với ngoại hình của mình sau khi qua bàn tay kỹ thuật của chuyên gia  Ngọc Huệ  cùng các dịch vụ đẳng cấp tại spa Huệ Mẫn.
Kết thúc chặng hành trình tại IBC 2018, chuyên gia Ngọc Huệ tiếp tục xây dựng nhiều kế hoạch cho sự phát triển của thương hiệu Huệ Mẫn để đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn trong thời gian sắp tới.