Chuyên gia Lê Thu Trang - Cố vấn cao cấp Makeup miền Bắc cuộc thi Festival Beauty Award 2019

Là chủ một thương hiệu uy tín và có tiếng trong nghề làm đẹp. Chuyên gia Lê Thu Trang không còn xa lạ trong giới làm đẹp. Gần đây nhất, chị đảm nhận vai trò làm Cố vấn cao cấp Makeup miền Bắc cuộc thi Festival Beauty Award 2019.Chị đang là chuyên gia đào tạo các lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt chị là một chuyên gia trang điểm có tiếng trong nghề. Chị luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ đa tài mà mọi người thường hay gọi.

 


 

Hiện tại, chị đang là CEO tại Lê Trang Beauty and Academy. Đây luôn là điểm đến chất lượng mà nhiều chị em phụ nữ tin cậy. Không chỉ vậy, đây còn là nơi đào tạo ra nhiều cái tên nổi trội trong giới làm đẹp nói chung và bộ môn Make up nói riêng.
 


 

Trong nhiều năm cống hiến cho ngành làm đẹp, chị đem về cho mình không ít giải thưởng, thành tích xuất sắc. Không chỉ vậy, chị còn từng làm rất nhiều sự kiện lớn nhỏ mang tầm Quốc tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chị thường được mời làm ban giám khảo, ban cố vấn tại đây.
 

Không phụ sự cố gắng và nỗ lực của chị trong suốt thời gian qua, chị được mời làm Ban cố vấn, Ban giám khảo cho rất nhiều chương trình  lớn: Giám khảo cuộc thi trang điểm “2018 IPSN International Beauty Contest” tại Hàn Quốc, Phó ban Make up hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam năm 2019, Phó ban tổ chức - Ban giám đốc Super Beauty Contest 2019 in Việt Nam, chuyên gia trang điểm Quốc gia chấm thi tay nghề tại các cuộc thi Quốc tế và trong nước, Doanh nhân Tâm - Tài - Sắc Beauty Award 2019.
 

Gần đây nhất, chị chính thức đảm nhận vai trò là Cố vấn cao cấp Makeup miền Bắc cuộc thi Festival Beauty Award 2019. Đây là một chương trình quy mô, tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM vào tháng 9/2019 với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Úc, Tiệp, Pháp và Mỹ. Chuyên gia Thu Trang đã chính thức đảm nhận vai trò của mình và hứa hẹn đem lại cho thí sinh một sân chơi công tâm, chuyên nghiệp và thành công nhất.