Chuyên gia Hoàng Tú Anh - Ứng cử viên sáng giá cho đề cử vinh danh Bàn Tay Vàng Phun thêu thẩm mỹ tại Festival Beauty Award 2019

Là bậc thầy trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ, chuyên gia Hoàng Tú Anh luôn là ứng cử viên sáng giá và xứng đáng với đề cử cho giải thưởng Bàn Tay Vàng Phun thêu thẩm mỹ tại Festival Beauty Award 2019.

 

Chuyên gia Hoàng Tú Anh hiện là Giám đốc của thương hiệu Tú Anh Nail Beauty. Đây luôn là 1 địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ với trình độ kĩ thuật cao và máy móc hiện đại, tiên tiến. Đối với chị, định hướng phát triển thương hiệu là luôn tìm tòi những cái mới trong ngành làm đẹp cũng như luôn yêu thích, đam mê học hỏi trau dồi thêm từ những bậc thầy trong ngành đặc biệt là Phun xăm thẩm mỹ. Chị muốn đem cái đẹp đến với tất cả chị em phụ nữ và đào tạo những học viên sáng giá, đặt nền móng vững chắc cho nghề làm đẹp tại Việt Nam.
 Dù xuất phát điểm, chị là Cử nhân Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội những đúng với câu nói “nghề chọn người”, chị may mắn bén duyên với nghề và đem lại không ít thành tựu cho bản thân mình.
 
 

Hiện tại, chị đang là chuyên gia đào tạo các ngành làm đẹp: Nail, Mi và đặc biệt là Phun xăm thẩm mỹ, Phun xăm phong thuỷ. Mỗi năm chị đào tạo ra hơn trăm học viên để cống hiến cho ngành làm đẹp nước nhà. Thật không có gì ngạc nhiên khi mọi người gọi chị là người phụ nữ đa tài.
 


Không phụ bao nỗ lực, cống hiến của bản thân, chị nhận không ít giải thưởng, bảng vàng khắc tên Hoàng Tú Anh: Giải ba Ngôi sao thương hiệu Việt Nam lần 1 năm 2019,... Giờ đây, chị được đề cử với giải thưởng Bàn Tay Vàng tại Festival Beauty Contest 2019.