​Chuyên gia Đỗ Hẹn: “Beauty Idol 2018 là sân chơi của những tài năng hàng đầu ngành phun thêu thẩm mỹ”

Là cuộc thi làm đẹp lớn nhất 2 miền Nam - Bắc, Beauty Idol 2018 đang thu hút nhiều thí sinh tài năng của ngành làm đẹp với nội dung chương trình mới lạ và được đầu tư hoành tráng. Hàng trăm thí sinh đã đăng ký thử sức với mùa giải đầu tiên này và một trong các thí sinh được đánh giá cao nhất gọi tên chuyên gia Đỗ Hẹn.

Không phải ngẫu nhiên mà chuyên gia Đỗ Hẹn được đánh giá cao tại mùa thi tìm kiếm thần tượng năm 2018, đó là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng rất dài của chị. Đam mê và gắn bó với công việc của một chuyên gia làm đẹp từ rất sớm, cô gái tài năng này cũng nhanh chóng tích lũy và tìm tòi những kiến thức liên quan đến nghề. Sự nỗ lực và kiên trì của đó cũng được đền đáp bằng sự công nhận từ phía đồng nghiệp và các chuyên gia kỳ cựu của ngành làm đẹp, tại các cuộc thi làm đẹp, Đỗ Hẹn cũng giành được rất nhiều thành tích ấn tượng.


Chuyên gia Đỗ Hẹn và những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của chị
 
Tâm huyết của chị được gửi gắm vào thương hiệu làm đẹp mang tên Phun xăm Đỗ Hẹn - Trúc lâm spa & Tattoo . Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp có tiếng tại Gia Lộc, Hải Dương. Các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp luôn có sự nghiên cứu rất kỹ càng của chuyên gia Đỗ Hẹn. Đó cũng là lý do rất nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ thương hiệu làm đẹp của Đỗ Hẹn.


Spa của Đỗ Hẹn sáng lập là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hải Dương
Cái mẫu phun xăm thẩm mỹ do Đỗ Hẹn thiết kế


Tham gia Beauty Idol 2018, chuyên gia Đỗ Hẹn mong muốn đây sẽ là cơ hội để chị học hỏi và giao lưu kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong nghề, có cơ hội gặp được thần tượng danh tiếng của ngành làm đẹp Việt sẽ xuất hiện trên cương vị giám khảo, huấn luyện viên tại cuộc thi.


Ứng viên sáng giá đến từ Hải Dương  - Đỗ Hẹn
Chuyên gia Đỗ Hẹn được đánh giá là  một trong những thí sinh tiềm năng nhất của cuộc thi Beauty Idol  2018 và có nhiều cơ hội trở thành thần tượng phun thêu ngành làm đẹp của cuộc thi này. Với vốn kiến thức chuyên sâu cùng khả năng của mình, chuyên gia Đỗ Hẹn sẽ khiến nhiều đối thủ của chị tại cuộc thi phải dè chừng.
Mong rằng, với sự cố gắng và nỗ lực trong việc chuẩn bị bài thi phun thêu, chuyên gia Đỗ Hẹn sẽ thuyết phục được tất cả các huấn luyện viên của cuộc thi để hướng tới giải thưởng cao nhất.
Beauty Idol 2018 với đề “Hội tụ thăng hoa” là cuộc thi chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế về ngành phun thêu thẩm mỹ nghệ thuật. Đây là chương trình đã được Cục bản quyền – Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch cấp cho trang tin Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp Việt Nam với mục đích giúp những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ có một sân chơi mới, có điều kiện học tập, giao lưu kỹ thuật, và tăng cường hiểu biết sâu về kỹ thuật, xu hướng và định hướng phát triển của ngành phun thêu thẩm mỹ quốc tế. Trải qua 3 vòng thi giấu mặt, đối đầu và ngôi nhà chung, Beauty Idol 2018 sẽ tìm ra một gương mặt thần tượng tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt 2018. Cuộc thi được tổ chức ở 2 thành phố lớn nhất là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ giám khảo và cố vấn tài năng nhất hiện nay của ngành phun thêu thẩm mỹ.