CEO Phương Miêu – Nữ doanh nhân “vạn người mê” có thu nhập khủng trong giới thẩm mỹ làm đẹp

Dường như ở bất cứ lĩnh vực nào dù là nhà phân phối, kinh doanh hay sản xuất, spa, Clinic nữ doanh nhân ấy cũng nhiệt huyết say mê và gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt với thương hiệu MIÊU CLINIC & SPA là tâm huyết của riêng mình, trong thời gian ngắn, bằng những kinh nghiệm và năng lực chị PHƯƠNG MIÊU đã mang về những thành công ấn tượng và hiện tại chị đang là thành viên em út của “ HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP VN.”   Do chị cả Hoa Hậu Doanh Nhân VŨ THÚY NGA làm chủ tịch. 

Tôi có dịp gặp chị trong một buổi chiều đông Hà Nội lạnh đến thở ra nghi ngút khói. Đang co ro giữa cái lạnh thấu xương của Hà Nội tôi như bừng tỉnh bởi trước mắt tôi là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và thu hút. Làn da trắng hồng không tì vết, gương mặt chuẩn thần thái của một hoa hậu và thân hình hoàn hảo của một siêu mẫu. Dẫu vậy, showbiz không phải là cái duyên và điểm đến mặc dù trước đó chị cũng nhận được vô số lời ngỏ ý. "Chuyên sâu làm đẹp bằng collagen, filler, botox mới là đích đến và muốn gắn bó lâu dài của tôi." CEO PHƯƠNG MIÊU chia sẻ.
 
Cũng giống như một số nữ doanh nhân khác, con đường sự nghiệp của PHƯƠNG MIÊU cũng từng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách mới  phát triển và vững chắc như ngày hôm nay. Tuy nhiên càng tiếp xúc càng trò chuyện tôi càng “ngả mũ thán phục” trước những thành tựu cũng như bản lĩnh của người phụ nữ xinh đẹp này. Đặc biệt là hàng loạt những giải thưởng và con số thu nhập thuộc hàng khủng của chị đến từ MIÊU CLINIC & SPA mà không phải doanh nghiệp nào mới thành lập đều đạt được, ngoài ra doanh số ngất ngưởng ấy còn được góp phần bởi dòng thu nhập của cương vị phó tổng Công ty CP xuất nhập khẩu Ceramac. Chính vì lẽ ấy không có lý do gì phủ nhận tài năng của chị PHƯƠNG MIÊU.
Càng trò chuyện tôi càng nhận thấy ở chị là một người có chí tiến thủ, làm việc vớt tất cả sự đam mê và tinh thần khởi nghiệp chỉ trực đốt cháy, lan tỏa sang người đối diện. Xuyên suốt thời gian nói chuyện, chị đã kể cho tôi về những kỷ niệm từ thuở hàn vi cho đến ngày sự thành công vượt mong đợi như ngày hôm nay mà không một chút chán nản hay mệt mỏi.


Buổi Họp Hội Nghị Đối Ngoại Về Cải Cách Hành chính_ CEO Phương Miêu Cùng Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân, Cùng Sự Hiện Diện của Bộ Trưởng Kiêm Chủ Nhiệm Văn Phòng Chính Phủ Ông “ Mai Tiến Dũng” Chủ Trì cuộc Họp

 PV: Để có được thành công sau những thất bại như thế, hẳn chị phải có một nghị lực rất phi thường. Những lúc thất bại, chị thường làm gì để lấy lại tinh thần?
CEO PHƯƠNG MIÊU : Tôi thường tìm đến sách, chính sách là người thầy cùng đồng hành với tôi. Tôi thường đọc sách về kinh doanh, doanh nhân. Tôi luôn quan niệm, mỗi quyển sách là những kinh nghiệm đúc kết cả một đời của tác giả, mình đọc sách sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và nghị lực.
PV : Nhìn chị là kiểu dáng của một người trong showbiz sẽ đúng hơn, Cơ duyên nào dẫn dắt chị tới việc mở CLINIC & SPA?
CEO PHƯƠNG MIÊU : Có lẽ "nghề nghiệp là do duyên phận", việc lựa chọn và đi con đường tiêm thẩm mỹ của tôi cũng vậy. Lúc đầu là làm đẹp cho mình, sau là cho bạn bè người thân rồi đến mọi người. Bên cạnh cái duyên với nghề, thì quá trình để đến được với duyên đó chính là một chuỗi những sự lựa chọn, tìm tòi của bản thân. Thị trường có nhiều yếu tố cung cầu để có thể nhắm vào nhưng có lẽ do tốt nghiệp chuyên khoa giải phẫu cộng hưởng với đam mê làm đẹp đã tạo nên định hướng như ngày hôm nay của tôi. Với bản tính cầu toàn nên thực sự chưa bao giờ tôi cảm thấy đủ với bản thân nên tôi vẫn không ngừng học hỏi và khẳng định mình trên con đường chuyên sâu tiêm phù điêu tạo hình không phẫu thuật.


Chị Phương Miêu là thành Viên em út trong hiệp Hội Nữ Doanh Nhân DN Việt Nam - Hiệp hội chính thống duy nhất của nhà nước, do Chị Cả Hoa Hậu DN Vũ Thuý Nga Làm Chủ tịch


PV: Chị có điều gì muốn chia sẻ với chị em phụ nữ khi họ đang dần mất lòng tin vào các cơ sở và chất liệu tiêm thẩm mỹ làm đẹp trên thị trường?
CEO PHƯƠNG MIÊU : Phụ nữ luôn phải đẹp, làm đẹp không chỉ đơn thuần giải đáp câu hỏi mình sẽ đẹp hơn thế nào hay đẹp để cho ai? Phụ nữ hiện đại càng cần phải chăm sóc và làm đẹp, điều đó thể hiện phong cách sống, biết yêu thương và nâng niu bản thân mình, hiểu được giá trị của mình bằng việc lựa chọn những cơ sở có những sản phẩm tạo hình rõ nguồn gốc xuất xứ 100% nhập từ bệnh viện thông qua bộ y tế TW dành cho mình. Qua đó bạn sẽ cảm thấy tự tin, lạc quan và hạnh phúc.


Những khoảnh khắc thường nhật của CEO Phương Miêu 
PV : Mục tiêu và những dự định của chị trong thời gian tới là gì?
CEO PHƯƠNG MIÊU : Hiện tại công việc kinh doanh đang khá ổn định, hệ thống của MIÊU CLINIC & SPA đang phát triển rất vững chãi với 3 cơ sở và 15 khóa đào tạo học viên từ basic đến premium, Công ty CP xuất nhập khẩu Ceramac đang từng bước ghi dấu ấn mạnh mẽ trên sàn chứng khoán VN. Trong thời gian sắp tới tôi sẽ thay đổi diện mạo MIÊU CLINIC & SPA lên tầm mới để phù hợp với xu thế.  Đào tạo nhiều bạn trẻ, giúp các bạn nữ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với nghề phù điêu filler, botox một cách bài bản và chuyên nghiệp có hiểu biết sâu sắc về giải phẫu khuôn mặt cũng như hình thể nó liên đới chặt chẽ đến kỹ thuật tiêm phù điêu để có thể phục vụ nhu cầu làm đẹp một cách văn minh nhất.


Ngoài vai trò CEO của Spa Clinic, chị còn làm Phó Tổng Bên Cty CP Xuất Nhập Khẩu Ceramac

Và rất nhiều những dự dịnh về sản phẩm và dịch vụ mà tôi tâm huyết, đang trong quá trình hoàn thành, hi vọng sẽ sớm được chia sẻ với mọi người và nhân dịp năm mới PHƯƠNG MIÊU xin chúc quý anh chị Nhà báo, quý khách hàng nói riêng và bạn đọc nói chung “Ngũ Phúc Lâm Môn, An Ninh Khang Thái”.