“Á quân điêu khắc lông mày IBC” Thân Thị Oanh: “Thành công tại IBC là động lực của tôi tại Beauty Idol 2018”

Với thành công tại IBC 2018, chuyên gia Thân Thị Oanh đang tràn đầy năng lượng tại sân chơi mới của ngành làm đẹp mang tên Beauty Idol.

Được biết đến là chuyên gia trẻ tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp hiện nay, Thân Thị Oanh khiến nhiều người mong chờ vào kết quả của cô tại Beauty Idol 2018.  Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về ngành làm đẹp, xét về lớp thế hệ các chuyên gia đồng trang lứa với cô, ít người có thể vượt qua Thân Thị Oanh về mảng chuyên môn trong ngành làm đẹp.


Chuyên gia Thân Thị Oanh
 
Sau thời gian học tập, nhận thấy bản thân đã đủ khả năng để điều hành và phát triển một thương hiệu, Thân Thị Oanh quyết định sáng lập thương hiệu Oliver Cherry Beauty . Nhận được sự ủng hộ của mọi người cũng như sự cổ vũ từ phía gia đình, Thân Thị Oanh có thể vững tin để có một sự nghiệp làm đẹp  phát triển như ngày hôm nay. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Gia Lâm, Hà Nội.


Ngoài là địa chỉ làm đẹp uy tín thương hiệu làm đẹp này còn là cơ sở đào tạo uy tín


Nhiều khách hàng đến làm đẹp tại thương hiệu của Thân Oanh
Những mẫu phun xăm do Thân Thị Oanh thiết kếĐến với nghề bằng niềm đam mê của bản thân với cái đẹp , cô luôn tìm tòi học hỏi những kiến thức chuyên sâu với sự cố gắng nỗ lực của bản thân cô đã tham gia tranh tài tại cuộc thi ngành làm đẹp lớn nhất châu Á 2018 IBC tổ chức tại Việt Nam. Cô đã xuất sắc đạt giải Á quân điêu khắc lông mày tại cuộc thi và may mắn nằm trong top 20 người đẹp tài năng và chăm sóc sắc đẹp. “Đây cũng là động lực cho tôi tiếp tục tham gia đấu trường lớn Beauty Idol 2018 để thử tài và bước tiến con đường thành công vươn xa hơn nữa”, chuyên gia Thân Thị Oanh chia sẻ.


Á quân điêu khắc lông mày  tại IBC 2018 - chuyên gia Thân Thị Oanh

Beauty Idol 2018 với đề “Hội tụ thăng hoa” là cuộc thi chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế về ngành phun thêu thẩm mỹ nghệ thuật. Đây là chương trình đã được Cục bản quyền – Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch cấp cho trang tin Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp Việt Nam với mục đích giúp những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ có một sân chơi mới, có điều kiện học tập, giao lưu kỹ thuật, và tăng cường hiểu biết sâu về kỹ thuật, xu hướng và định hướng phát triển của ngành phun thêu thẩm mỹ quốc tế. Trải qua 3 vòng thi giấu mặt, đối đầu và ngôi nhà chung, Beauty Idol 2018 sẽ tìm ra một gương mặt thần tượng tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt 2018. Cuộc thi được tổ chức ở 2 thành phố lớn nhất là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ giám khảo và cố vấn tài năng nhất hiện nay của ngành phun thêu thẩm mỹ.