​NTMT Mai Nguyễn đạt giải thưởng Nghệ sỹ tóc tài năng nhất Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019

Tại Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019, NTMT Mai Nguyễn đã chứng tỏ thực lực của bản thân để được xướng tên tại hạng mục vinh danh Nghệ sỹ tóc tài năng nhất 2019.
 

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng của NTMT Mai Nguyễn, chị đã xuất sắc đạt giải thưởng Nghê sỹ tóc tài năng nhất của hair show danh giá này.


Theo đuổi con đường làm đẹp cho người, đến nay thương hiệu làm đẹp  Mai Nguyễn do chị sáng lập tại Soi2-nhã lộng- phú bình- thái nguyên đã xây dựng được uy tín nhất định trong lòng khách hàng. Với tiêu chí “Một thương hiệu, triệu niềm tin”, những mẫu tóc được chị thiết kế rất ấn tượng và nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Chất lượng dịch vụ dẫn đầu cùng với việc NTMT Mai Nguyễn luôn cập nhật xu hướng tóc mới trên thế giới giúp thương hiệu làm tóc của chị thu hút rất nhiều khách hàng.

NTMT Mai Nguyễn ghi dấu ấn đặc biệt ngay từ những ngày đầu bước vào ngành tóc với kỹ thuật xử lý khéo léo và sự sáng tạo trên từng tác phẩm. Đam mê và yêu thích công việc, chị không ngừng nỗ lực học tập kinh nghiệm từ các nhà tạo mẫu đi trước, tìm tòi những phương pháp mới trong ngành tóc. Dựa trên những kiến thức nền tảng đó, hàng năm chuyên gia tạo mẫu tài năng này luôn trình làng những BST tóc độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng ngành tóc.

Nghệ sỹ tóc tài năng nhất Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 là  giải thưởng xứng đáng với tài năng và công sức của NTMT tài năng Mai Nguyễn. Đây sẽ là nguồn động lực để chị phát triển bản thân trong thời gian sắp tới.