​NTMT Đoàn Thu Thủy tỏa sáng trên sân khấu Nghệ sỹ tóc đương đại 2019

Nghệ sỹ cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành tóc là giải thưởng danh giá mà NTM Thu Thủy đạt được trên sân khấu Nghệ sỹ tóc đương đại 2019 sau 23 năm cống hiến không ngừng nghỉ với sự phát triển của ngành tóc.

Nghệ sỹ tóc đương đại, hair show tầm cỡ được tổ chức đầu năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm các tên tuổi tạo mẫu và người đam mê nghệ thuật tóc trên cả nước đã khép lại thành công cùng những đề cử vinh danh tài năng xứng đáng với các thí sinh. Ghi nhận tài năng và cống hiến của NTMT Thu Thủy trong hơn 2 thập kỷ qua, chị đã xuất sắc đạt giải thưởng Nghệ sỹ cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành tóc của hair show danh giá này.

Là một tên tuổi tạo mẫu tài năng với 23 năm kinh nghiệm làm nghề, NTMT Thu Thủy đã thiết kế nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp trong nghề và những người yêu thích công việc này.  Nhắc tới chị, người ta luôn nhắc tới hình ảnh một nhà tạo mẫu tóc tận tâm và giàu tài năng. 23 năm gắn bó với công việc, rất nhiều thành tích được chị đạt được nhưng với NTMT Thu Thủy, sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng chính là thành tích và là sự khẳng định lớn nhất mà chị đạt được trong hơn hai thập kỷ đã qua.


Từ những kiến thức được đào tạo trước đó, chị sáng tạo nên rất  nhiều những tác phẩm nghệ thuật tóc mang dấu ấn cá nhân của bản thân và sự độc lạ chỉ có ở trong thiết kế của chị. Kỹ thuật, sự sáng tạo đỉnh cao đưa chị trở thành một trong những thần tượng mà nhiều bạn trẻ hướng tới trong ngành tóc Việt đặc biệt là với những thành công mà NTMT này đã làm được trong thời gian qua. Salon tóc thu thuỷ thao chính thị trấn phú xuyên Hà Nội trong những năm qua dưới sự dẫn dắt của NTMT Thu Thủy nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng.
 
Nghệ sỹ cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành tóc  tại Hair show Nghệ sỹ tóc đương đại là giải thưởng xứng đáng với tài năng và công sức của NTMT tài năng Thu Thủy. Đây sẽ là nguồn động lực để chị phát triển bản thân trong thời gian sắp tới.