Kaia Gerber gây ấn tượng với mái tóc phồng trong show thời trang

Tại show diễn thời trang Valentino, Kaia Gerber xuất hiện với mái tóc độc đáo mang đậm chất cổ điển những năm 1990.

Mỗi show diễn thời trang trong mùa Haute Couture đều mang đến vẻ độc đáo từ các nhà mốt danh giá. Nếu như Chanel tái dựng khung cảnh thơ mộng của những quầy sách dọc sông Seine, thì Valentino lại gây ấn tượng với sự xuất hiện của dàn người mẫu với mái tóc dựng phồng lạ mắt.
Tuy nhiên, chân dài khiến công chúng chú ý nhất chính là Kaia Gerber. Cô diện mẫu váy tua rua với phom dáng quá khổ trước sự chứng kiến của dàn khách mời tên tuổi trên hàng ghế đầu.
Kiểu tóc dựng phồng cổ điển với phần mái sử dụng gel vuốt cứng được biến hóa từ nhà tạo mẫu tóc Guido Palau and nghệ sĩ tạo màu Josh Wood. 
Kaia Gerber đã gửi lời cảm ơn đến Guido Palau khi đăng tải hình ảnh trên Instagram Stories, "Khoảnh khắc được biến hóa mới lại với kiểu tóc này chính là tất cả đối với tôi và nhiều hơn thế nữa". 
Mái tóc của Kaia được xem như điểm nổi bật trên truyền thông trong những ngày diễn ra tuần lễ thời trang Haute Couture 2018. Đây là xu hướng làm đẹp mới trong mùa mốt năm nay dành cho những cô gái yêu thích vẻ đẹp cổ điển những năm 1990.
Description: Kaia Gerber gay an tuong voi mai toc phong trong show thoi trang hinh anh 1
Kaia Gerber xuất hiện với mái tóc dựng phồng khổng lồ trong show diễn Valentino.
 
Josh Wood chia sẻ những thước phim đằng sau hậu trường, về việc tạo nên mái tóc dựng phồng khổng lồ. Phải mất đến 50 bộ tóc giả, một chuyến bay từ New York sang Paris để vận chuyển, cùng 250 quy trình nhuộm màu kỳ công và 150 giờ chuẩn bị với 11 người thợ lành nghề chuyên về tạo mẫu. 
"Mái tóc phồng khổng lồ được truyền cảm hứng từ Giám đốc sáng tạo Valentino - Pierpaolo Piccioli. Anh ấy muốn những người mẫu trong show diễn sẽ giống với hình tượng Tổng biên tập huyền thoại của tạp chí Harper's Bazaar - Diana Vreeland và nữ diễn viên trong bộ phim Friends những năm 1990", Josh Wood trả lời trên các tạp chí thời trang. 
Giám đốc sáng tạo Valentino cũng chia sẻ thêm, "Phụ nữ luôn mơ ước sở hữu những kiểu tóc trong mơ. Kiểu dáng độc đáo sẽ khiến gương mặt của họ trông nổi bật hơn. Tôi đã làm điều này để dành tặng những người phụ nữ ấy".
Description: Kaia Gerber gay an tuong voi mai toc phong trong show thoi trang hinh anh 2
Mái tóc dựng phồng trong show diễn Valentino được lấy cảm hứng từ hình ảnh người chị gái của phoebe trong bộ phim Friends.